Lisa kể lại ấn tượng lần đầu tiên gặp mặt các thành viên BLACKPINK: Jisoo ‘ƙɦác biệt’ nhất

Lisa gần đây đã "ngược dòng kí ức" và nhớ về khoảnh khắc lần tiên được gặp các thành viên BLACKPINK. Mỗi thành viên đều để lại cho Lisa ấn tượng đặc biệt riêng.


Các thành viên của BLACKPINK đều vô cùng thân thiết và họ đã cùng nhau trải qua một chặng đường dài, Lisa vẫn nhớ chính xác khoảnh khắc lần đầu tiên cô gặp thành viên của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Rolling Stone, Lisa đã ngồi kể lại cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa cô và từng thành viên. “Tôi đã gặp chị Jennie trước, và sau đó, tôi gặp chị Jisoo và Rosé.

Lisa đã gặp Jennie đầu tiên! Có vẻ như Jennie đã gây ấn tượng đáng nhớ với Lisa vì Jennie là người duy nhất chào cô ấy bằng tiếng Anh vào thời điểm đó.

Tôi nhớ chị Jennie, chị ấy là người duy nhất thích, chào tôi bằng tiếng Anh vì những người khác không thể nói chuyện bằng tiếng Anh. Chúng tôi đã rất thân với nhau.” – Lisa kểVề phần Jisoo, Lisa đã chia sẻ một sự thật thú vị! Theo Lisa, cô ấy nhớ Jisoo đã mặc một chiếc áo hoodie màu đỏ trong lần gặp đầu tiên của họ và đó cũng là thứ mà cô ấy đã mặc trong nhiều buổi luyện tập sau đó.

Jisoo unnie Tôi nhớ rằng lần đầu tiên tôi nhìn thấy chị ấy, chị ấy đã mặc một chiếc áo hoodie màu đỏ. Chị ấy luôn mặc như vậy. Nghiêm túc mỗi ngày chị ấy mặc như vậy để tập luyện.” – Lisa nhớ lại

Rosé có vẻ khá hấp dẫn với Lisa khi cô ấy chia sẻ rằng cô ấy đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Rosé đến từ Úc! Vì hai người bằng tuổi nhau nên Lisa thấy Rosé rất ngầu!

Đối với Rosé, cô ấy luôn có một cây đàn guitar bên mình. Tôi nhớ tôi đã nói: ‘Chà, cô ấy đến từ Úc đấy’. Cô ấy bằng tuổi tôi, thật tuyệt khi có một người bạn mới đến.” – Lisa kểSau một thời gian cùng nhau tập luyện, các thành viên vô cùng thân thiết với nhau. Giờ đây, cả 4 đều thành công với sự nghiệp của mình. 

BLACKPINK

Theo Koreaboo

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.