Mono

Lần đầu hát nhạc MONO, Hồ Văn Cường nhận về ‘trái đắng’

Dù lần đầu cover một đoạn ngắn trong ca khúc Waiting For You của MONO nhưng Hồ Văn Cường đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều, người khen thì ít kẻ ngán ngẩm thì nhiều.

Vốn được xem là giọng ca trẻ đầy tiềm năng của làng nhạc Việt, Hồ Văn Cường là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Đáng nói sau sự việc ồn ào với cố Ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã tách ra hoạt động riêng và nhận được sự dìu dắt sát sao của danh ca Ngọc Sơn.

Sau thời gian học tập, Hồ Văn Cường đã dần quay trở lại với các sân khấu âm nhạc. Trong lần hiếm hoi chia sẻ với truyền thông mới đây, khoảnh khắc nam giọng ca trẻ cover lại ca khúc Waiting For You của MONO đã nhanh chóng khiến dân tình không khỏi ‘dậy sóng’.

Theo đó, Hồ Văn Cường đã ngẫu hứng thể hiện một đoạn ngắn trong ca khúc Waiting For You và khiến người không khỏi bất ngờ. Mặc dù đôi lúc vẫn chưa rõ giai điệu cũng như lời ca khúc của MONO nhưng Hồ Văn Cường đã mang đến một màu sắc mới cho ca khúc được xem là hiện tượng của năm 2022.

Trước khoảnh khắc Hồ Văn Cường cover ca khúc MONO, đông đảo các netizen đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số dân mạng cho rằng ngoài dân ca hay bolero trữ tình thì giọng ca của Hồ Văn Cường cũng khá thích hợp để thể hiện những ca khúc trẻ như ca khúc của MONO.


Tuy nhiên, cũng có nhiều người lại không khỏi ngao ngán trước màn cover của Hồ Văn Cường và cho rằng học trò của danh ca Ngọc Sơn chỉ nên tập trung vào một dòng nhạc như hiện nay mà thôi.

‘Nghe cứ làm sao ấy, không quen’;

‘Vẫn thích hồ Văn Cường hát nhạc quê hương, dân ca trữ tình hơn’;

‘Hoang mang, ủa là hay chưa’… là những dòng bình luận của dân tình khi cho rằng họ không thẩm thấu được khi Hồ Văn Cường chuyển sang hát dòng nhạc này.

Back to top button
Close