Nhóm nhạc nữ có còn nổi tiếng với công chúng hay không đặc biệt là Gen 4 như ITZY, aespa,…?

Chủ đề các nhóm nhạc nữ có còn nổi tiếng với công chúng hay không đang trở nên rất "hot" sau một bài đăng trên diễn đàn trực tuyến.


Gần đây, một cư dân mạng đã đăng một bài đăng trên một cộng đồng trực tuyến tuyên bố rằng các nhóm nhạc nữ không còn phổ biến với công chúng nữa. 

ITZY

Bài đăng cho biết có nhiều khái niệm nhóm nhạc nữ khác nhau thu hút người nghe có gu âm nhạc khác nhau cho đến thế hệ thứ 3, nhưng thế hệ hiện tại dường như chỉ có một khái niệm “baddie girl crush” chỉ tập trung vào hiệu suất trình diễn nhiều hơn, dẫn đến giảm sự phổ biến. 

BLACKPINK

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã tham gia vào cuộc tranh luận để thảo luận về việc liệu tuyên bố của anh ấy có đúng hay không. Đã có nhiều ý kiến trái chiều về tuyên bố này khi một số đồng tình cho rằng mức độ phổ biến đối với công chúng đã giảm ở tất cả các nhóm, trong khi một số cư dân mạng khác cho rằng các nhóm nhạc nữ vẫn phổ biến hơn nhiều so với các nhóm nam.aespa

Hơn 1000 cư dân mạng đã chia sẻ bình luận của họ:

– “Tôi nghĩ rằng bạn chỉ là mất cảm giác sau khi già đi thôi. Điều này không đúng chút nào”

– “Tôi đồng ý. Mọi người đều khẳng định họ là “bad girl”

– “Uhm …Weekly và STAYC thì sao?”

– “Tôi cảm thấy như bạn và bạn bè của bạn chỉ ngừng nói về thần tượng sau khi tốt nghiệp. Các bảng xếp hạng không nói dối đâu”

– “Tôi nhớ ai đó đã nói điều tương tự với khái niệm ‘trong sáng’ như 5 năm trước, haha”

– “Tôi cá rằng anh ấy là thành viên nhóm nhạc nam”

– “Bất kể concept của họ là gì, các nhóm nhạc nữ đều đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc bất cứ khi nào họ comeback. Họ vẫn được công chúng yêu thích.”– “Nếu bạn bắt đầu nghĩ rằng tất cả các bài hát của thần tượng đều giống nhau, thì chỉ là bạn đang già đi”

– “Tất cả những điều bạn liệt kê đều áp dụng cho các nhóm nhạc nam”

– “Tôi đồng ý. Tôi nghĩ các công ty đang chơi an toàn”

– “Ngừng hạ thấp các nhóm nhạc nữ đi” 

– “Chỉ vì không có nhiều nhóm nhạc nữ phù hợp với sở thích của bạn, không có nghĩa là họ đã mất đi sự nổi tiếng với công chúng”

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.