Chương trình

Không chỉ mặc đồ như khỏa thân, Wowy còn vừa tung bộ hình học trò Rap Việt thi nhau cởi trần đây này!

Bộ ảnh mới của dàn học trò team Wowy khiến netizen ngỡ ngàng vì độ táo bạo chẳng kém "thầy".

Bộ ảnh mới của dàn học trò team Wowy khiến netizen ngỡ ngàng vì độ táo bạo chẳng kém “thầy”.

Xuất hiện trong một buổi tiệc tại TP.HCM ngày 2/12, Wowy khiến nhiều người cực ꜱốᴄ vì ᴅɪệɴ bộ suit có họa tiết giống như cơ thể người đàn ông đang khỏa thân. Chính vì điều này, không ít người còn nhầm lẫn đây là ảnh nude của HLV Rap Việt. Nhiều ý kiến cho rằng bộ đồ này không phù hợp để xuất hiện nơi công cộng vì hết sức phản cảm.

Được biết, thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật nằm trong dự án Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận có tên Birthday Suit và ban tổ chức đã ngỏ lời mời Wowy mang tác phẩm đến tham gia buổi ra mắt tạp chí nghệ thuật. Đặc ʙɪệᴛ, các hình vẽ trên áo trùng khớp hình xăm và bộ phận trên cơ thể anh.

Bộ đồ tạo nên tranh cãi của HLV Wowy

Sau khi gây tranh cãi, Wowy mới đây tiếp tục khiến netizen ngỡ ngàng khi để học trò cởi trần chụp bộ ảnh cực chất. Dàn thí sinh nam từ Blacka, Night T, Phaos, Free… đều khoe body táo bạo. Từ trước đến nay, Wowy là một trong những HLV có gu thời trang độᴄ nhất vô nhị ở Rap Việt. Mỗi trang phục đa phần đều mang ý nghĩa đặc ʙɪệᴛ. Có lẽ nam rapper đã truyền cảm hứng đến dàn học trò để có bộ ảnh khoe dáng bạo dạn thế này!


Wowy tung bộ ảnh mới của dàn học trò

Thí sinh team Wowy không “cởi trần” cũng ᴅɪệɴ style quần tụt

“Bóng hồng” duy nhất của team Wowy

Ảnh: FBNV

 

Back to top button
Close