Sơn Tùng

Kay Trần thẳng tay xóa hình ảnh, hủy theo dõi Sơn Tùng M-TP

Kay Trần đã xóa hết tất cả hình ảnh, kể cả chiếc MV duy nhất mà anh phát hành trong thời gian đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP.

Chiều 27/9, Kay Trần có thông báo về việc chính thức rời khỏi M-TP Entertainment sau nhiều tháng gây xôn xao. 

Được biết, Kay Trần gia nhập M-TP Entertainment tháng 7/2020 với tư cách talent độᴄ quyền. Tại đây, Kay Trần đã cho ra mắt một MV Nắm Đôi Bàn Tay vào năm 2021 nhưng thành tích lại không đạt như kỳ vọng.

Trước khi chính thức nói lời chia tay với công ty Sơn Tùng, Kay Trần nhiều lần để ʟộ ẩn ý kiến dân tình “đoán già đoán non” về tình trạng của anh với công ty. Cụ thể, anh đăng nhiều story trên Instagram cá nhân với nội dung “Đã đến lúc nói câu giã từ”, hay tìm ᴋɪếᴍ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Mới đây nhất, dân mạng phát hiện Kay Trần đã xóa hết tất cả hình ảnh, kể cả chiếc MV duy nhất mà anh phát hành trong thời gian đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP. Anh cũng đồng thời hủy theo dõi sếp cũ trên nền tảng ᴍạɴɢ xã hội.

 

Ở diễn biến khác, trên các diễn đàn ᴍạɴɢ xã hội, ngay sau thông tin Kay Trần rời M-TP đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.


Ngoài những lời chia tay fan Sơn Tùng dành cho cựu talent độᴄ quyền nhà M-TP, nhiều khán giả cho rằng việc Kay Trần rời công ty là kết quả tất yếu, “Kay đã phí hoài 2 năm thanh xuân, chạy ngay đi là đúng” hay “Kay Trần thực sự chính thức trở lại”.

Hiện nhất cử nhất động của Kay Trần sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP đều được cư dân ᴍạɴɢ quan tâm đặc ʙɪệᴛ. 

Back to top button
Close