BTSKBIZ

Jungkook (BTS) chia sẻ cách mà BTS tránh bị danh tiếng làm mờ mắt

Dù nhận được bao nhiêu giải thưởng, BTS vẫn khiêm tốn vì một lý do.

Để tiếp cận với người hâm mộ ở Ấn Độ, BTS đã có một cuộc phỏng vấn độᴄ quyền với Rohit Khilnani của NDTV. Với tất cả những thành tích “vô tiền khaosng hậu” của nhóm, chẳng hạn như đứng đầu bảng xếp hạng Billboard và ʙáɴ sạch vé ở các buổi hòa nhạc trên toàn thế giới, Rohit đã hỏi nhóm làm cách nào để giữ được sự khiêm tốn.

Jungkook đã trả lời về cách họ luôn giữ thái độ thẳng thắn, bất kể họ nhận được bao nhiêu giải thưởng hay ngày càng có nhiều người biết đến tên của họ.

Đáp lại tất cả những thành tích của BTS, Jungkook chia sẻ rằng mỗi người họ vẫn cảm thấy không thể tin được. “Tất cả đều là những điều đáng kinh ngạc mà chúng tôi vẫn chưa thể hiểu được”. Sau đó, anh ấy đề cập đến nguồn gốc của những điều đã khiến họ đủ thành công để đạt được những thành tựu đó.

Người hâm mộ là những người đã đẩy họ lên đỉnh cao: “Có thể có nhiều yếu tố khác nhau đã góp phần giúp chúng tôi tiến xa đến mức này, có thể đó là nỗ lực hoặc thời điểm của chúng tôi. Nhưng, chúng tôi thực sự tin rằng tình yêu và sự ủng hộ từ ARMY đã khiến tất cả những điều này trở nên khả thi”.


Biết rằng ARMY là lực lượng chính tạo nên danh tiếng của họ, điều này nhắc nhở BTS không nên coi thường bất cứ điều gì hoặc để danh tiếng của họ làm mờ mắt. “Đó là điều quan trọng nhất giúp chúng tôi có được sự đứng vững”.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS chưa bao giờ ngừng thể hiện khía cạnh khiêm tốn của bản thân. Từ phản ứng chân thành của Jungkook, nó hoàn toàn có lý.

Hãy lắng nghe quan điểm chu đáo và khiêm tốn của Jungkook về những gì giúp BTS có được sự vững chắc và còn lâu mới mắc phải căn bệnh của người nổi tiếng.

Back to top button
Close