BLACKPINKKBIZ

Jessica Jung tham dự concert ngày thứ 3 của BLACKPINK tại Hồng Kông để ủng hộ Jennie

Tình bạn của họ vẫn bền chặt

BLACKPINK hiện đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK của họ, gần đây đã tăng lên 53 buổi biểu diễn với các ngày được thêm vào chặng châu Á.

BLACKPINK

BLACKPINK có người hâm mộ và những người bạn nổi tiếng trên khắp thế giới, và họ đang chứng minh điều đó qua mỗi điểm dừng chân trong chuyến lưu diễn của mình.

Họ đã có rất nhiều người nổi tiếng tham dự kể từ khi bắt đầu chuyến lưu diễn BORN PINK vào tháng 10 năm 2022.

BLACKPINK với Hyeri của Girl’s Day tại “BORN PINK” ngày 1 ở Seoul | @hyeri_0609/Instagram

Những người nổi tiếng khác bao gồm nữ diễn viên kiêm người mẫu Jung Ho Yeon, bạn diễn Snowdrop của Jisoo, nữ diễn viên Lily Rose Depp, diễn viên Thái Lan “Tay” Tawan Vihokratana“New” Thitipoom Techaapaikhun“Off” Jumpol Adulkittiporn và “X” Nuttapong Mongkolsawas, và huyền thoại R&B người Mỹ Usher để kể tên một số.

Dàn diễn viên “Snowdrop” tại concert “BORN PINK” ngày thứ 2 của BLACKPINK tại Seoul | @namjun0609/Instagram 

BLACKPINK vừa kết thúc ba buổi biểu diễn tại Hồng Kông. Ngày cuối cùng của chương trình Hồng Kông của họ đặc biệt hơn vì đó là ngày trước sinh nhật của Jennie!


Đám đông và các thành viên BLACKPINK của Jennie đã chúc mừng thành viên tài năng này, mang ra một chiếc bánh và ngọt ngào hát bài “Chúc mừng sinh nhật” của cô ấy.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Trong số khán giả, có một là bạn “đặc biệt” của Jennie và cũng là người nổi tiếng, đó là Jessica Jung! Sự tham dự của Jessica đặc biệt có ý nghĩa bởi cô đã trải qua sinh nhật cùng Jennie vào năm ngoái.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh: Twitter

Năm nay, đến lượt Jessica tổ chức sinh nhật cho Jennie, và cô ấy đã ngọt ngào gọi Jennie là “my nini baby” trên Instagram story của mình.

Người hâm mộ rất vui khi thấy tình bạn của Jennie và Jessica vẫn bền chặt!

Bài viết khác liên quan đến BLACKPINK lưu diễn vòng quanh thế giới
Back to top button
Close