Jennie và Rosé (BLACKPINK) được phát hiện đi cùng Hot Tiktoker Bella Poarch ở LA

Bella Poarch là một tiktoker siêu nổi tiếng và cô nàng cũng là một BLINK. Mới đây, BLACKPINK Jennie và Rosé đã bị bắt gặp với Bella Poarch trong chuyến thăm LA.


Trong một bài phỏng vấn gần đây, Bella Poarch đã nhắc đến Rosé và BLACKPINK: 

Tôi luôn ước mơ rằng mình sẽ có cơ hội được kết hợp với Rosé trong tương lai. Tôi yêu K-Pop và tôi yêu BLACKPINK” 

Và cách đây vài hôm, truyền thông Mĩ đã bắt gặp cô nàng hot tiktoker gặp gỡ 2 thành viên của BLACKPINK là Rosé và Jennie.

Trước đó, Rosé và Jennie cũng được bắt gặp với khá nhiều nhân vật nổi tiếng ở Mĩ như cặp chị em người mẫu Ella Gross, Olivia Rodge, nữ đạo diễn Petra Collins và stylist Devon Carlson,… Không rõ đây chỉ là những buổi gặp gỡ đơn thuần hay đang có một dự án “siêu to khổng lồ” đang được chuẩn bị.

* Bella Poarch là một ca sĩ và Tiktoker nổi tiếng người Mỹ gốc Philippines. Cô nằm trong top 4 những người sở hữu lượt Follow khủng nhất trên Tiktok với hơn 75,5 triệu người theo dõi.Rosé trong bộ váy đỏ

Bella Poarch

Rosé cùng Jennie

Bella Poarch 

Cô nàng Bella Poarch trông thật đáng yêu

Các bạn có đoán ra được tại sao Rosé và Jennie lại gặp gỡ nhiều người nổi tiếng tại Mĩ vậy không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.