BLACKPINKJennieKBIZ

BLACKPINK Jennie và Beyoncé ‘đụng hàng’ trang phục bó sát: Vibes khác nhau hoàn toàn?

Mỗi người đều có khí chất riêng, không lẫn vào đâu được!

Thời trang được cho là một trong những phần lớn nhất của ngành công nghiệp K-Pop và là một lực lượng lớn ở phần còn lại của thế giới. Khi xu hướng thời trang trên toàn thế giới lên xuống thất thường, các thần tượng K-Pop và những người nổi tiếng phương Tây đôi khi sẽ kết hợp cùng một bộ trang phục, giống như những gì đã xảy ra với Jennie của BLACKPINK và chính nữ hoàng, Beyoncé!

BLACKPINK Jennie | @jennierubyjane / Instagram

Beyoncé | beyonce.com

Hai ngôi sao này mặc sự kết hợp giữa Áo Allover Moon Print Top và Quần bó in Radical Call For Love từ thương hiệu Marine Serre. Hai món đồ này có in hình mặt trăng đặc trưng của thương hiệu và được ʙáɴ lẻ với giá lần lượt là 275 USD và 326 USD.

Marine Serre

Marine Serre

Beyoncé đã mặc bộ trang phục này khi cô và Jay Z tham dự trận đấu giữa Golden State Warriors và Houston Rockets với màu đỏ và đen.

@beyoncé / Instagram

Beyoncé trông thật lộng lẫy và kết hợp vẻ ngoài với áo khoác đen và giày cao gót. 


beyonce.com

beyonce.com

| beyonce.com

Jennie đã mặc trang phục với một màu sắc khác cho video âm nhạc “Ddu-Du Ddu-Du” của BLACKPINK. Cô ấy cũng mặc nó trong các buổi quảng bá chương trình ca nhạc.

@jennierubyjane / Instagram

Jennie kết hợp vẻ ngoài với một chiếc váy xếp ly màu đen và dây nịt chân màu đen, tạo nên cảm giác sắc sảo mà MV mang lại.

BLACKPINK/YouTube

| BLACKPINK/YouTube

Beyoncé và Jennie đều trông thật lộng lẫy trong ᴅɪệɴ mạo này, mặc dù họ tạo kiểu theo những cách hoàn toàn khác nhau!

Back to top button
Close