CBIZNhiệt Ba

Jennie – Địch Lệ Nhiệt Ba ‘so kè’ visual: Đụng hàng từ trang phục đến kiểu tóc nhưng ai đẹp hơn?

Không hổ danh là 2 mỹ nhân nổi danh của Cbiz và Kbiz, dường như chẳng tạo hình nào có thể làm khó 2 cô nàng này.

Jennie (Black Pink) – Địch Lệ Nhiệt Ba đều được mệnh danh là 2 nữ thần của Kbiz và Cbiz. Dù hoạt động ở 2 lĩnh vực khác nhau, nếu Jennie là idol đình đám thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại được đánh giá là một trong những nữ diễn viên tài năng của Cbiz. Ấy vậy mà không ít lần cặp chị em này khiến người hâm mộ cân não không biết ai ấn tượng hơn khi có màn đụng độ từ trang phục, makeup cho đến tóc tai.  

Không hẹn mà gặp cả 2 đều lựa chọn cùng một mẫu áo của nhà mốt Celine. Nếu nữ diễn viên nhẹ nhàng, nữ tính khi mix cùng váy trắng xinh như công chúa thì Jennie lại năng động khi ᴅɪệɴ cùng áo thun, quần nỉ.

Lại thêm một thiết kế của Alexander McQueen lọt vào tầm mắt của 2 cô nàng, Jennie đáng yêu còn Nhiệt Ba lại trông fashion hơn khi pose dáng giúp cô nàng phô diễn trọn vẻ gợi cảm.

Nếu không phải là cùng một thiết kế, thì 2 cô nàng cũng chọn cùng kiểu na ná. Nếu Nhiệt Ba đẹp thoát tục như tiên tử khi khoe chân thon dài, tóc buông xõa bồng bềnh thì Jennie lại sexy khó cưỡng khi ᴅɪệɴ thiết kế ngắn.


Không chỉ dừng lại ở trang phục, mà phong cách makeup của 2 nữ thần này cũng khá tương đồng. Cả 2 đều chẳng ngại thử nghiệm với lối kẻ eyeliner màu xanh dương ấn tượng. 

Kiểu tóc buộc 2 bên tưởng như khá sến sẩm và kén chọn người, thế nhưng Nhiệt Ba và Jennie lại có thể chinh phục thành công kiểu tóc xinh xẻo này.

Hay trong một lần khác cả 2 đều trông khá đáng yêu và trẻ trung khi tết tóc 2 bên.

Còn nhớ tạo hình kẹp tóc 2 bên khi thể hiện ca khúc Solo từng gây bão và trở thành trend trong giới trẻ.

Thì mỹ nữ Tân Cương cũng nhanh chóng bắt trend phong cách này. Thật sự là khó để chọn ai là người đẹp hơn.

Back to top button
Close