JennieKBIZLE SSERAFIM

Diện cùng mẫu áo, Jennie (BLACKPINK) và Chaewon (LE SSERAFIM) tạo rung cảm đối nghịch nhau?

Màn đụng hàng giữa nữ idol Gen 3 và nữ Idol Gen 4 khiến netizens thích thú.

BLACKPINK Jennie thường xuyên gây choáng trong trang phục Chanel.

BLACKPINK Jennie | @jennierubyjane / Instagram

Là một trong những đại sứ toàn cầu của thương hiệu xa xỉ, việc mặc Chanel đã trở thành bản chất thứ hai đối với Jennie. Điều này đã mang lại cho cô ấy ʙɪệᴛ danh, “Human Chanel”.

@jennierubyjane / Instagram

Người hâm mộ yêu thích chiếc áo Chanel màu đỏ mà Jennie đã mặc trong buổi trình diễn thời trang Xuân / Hè 2022 của Chanel vào tháng 10 năm ngoái.

@jennierubyjane / Instagram

Jennie hoàn thiện vẻ ngoài với thắt lưng Chanel ngọc trai, vòng cổ Chanel và tất nhiên là cả một chiếc túi Chanel màu đỏ.

@jennierubyjane / Instagram

Thần tượng toàn cầu mang đến vẻ vương giả, đặc ʙɪệᴛ là với phông nền vàng. Jennie hoàn toàn phù hợp với phong cách sang trọng của thương hiệu.

@jennierubyjane / Instagram

Nhóm nhạc tân binh đang lên, LE SSERAFIM, đã liên tục thu hút sự chú ý của cư dân ᴍạɴɢ nhờ ngoại hình tuyệt đẹp và tỷ lệ cơ thể hoàn hảo.


(Từ trái qua phải) Yunjin, Sakura, Chaewon, Eunchae và Kazuha của LE SSERAFIM

Trưởng nhóm Chaewon của LE SSERAFIM diện kiểu tóc bob đen sang trọng khi ra mắt cùng nhóm mới. Kiểu tóc thời thượng giúp tôn lên vẻ ngoài của cô ấy.

@ _chaechae_1 / Instagram

Phong cách của Chaewon là sự pha trộn giữa sự cao cấp với vẻ thoải mái, rất phù hợp với vibe lãnh đạo.

@_chaechae_1 / Instagram 

Chaewon đã đăng tải một bức ảnh mới lên Instagram cá nhân của mình vào ngày hôm nay khi mặc cùng một chiếc áo vest Chanel màu đỏ bằng vải tweed mà Jennie đã làm rung chuyển vào tháng 10.

| @_chaechae_1 / Instagram 

Chaewon mặc trên cùng trong một bộ trang phục giản dị hơn, mặc nó bên ngoài một chiếc áo ống màu đen và kết hợp nó với quần jean và vòng cổ choker.

@_chaechae_1 / Instagram 

Chaewon cũng đeo một chiếc túi dây xích Chanel cổ điển với giá trị ước tính từ $ 4.000-6.000 USD.

@_chaechae_1 / Instagram


Đối lập với sự thanh lịch và sang trọng của Jennie, vibe của Chaewon có xu hướng dễ thương và tươi mới hơn. Dù sao thì, cả hai thần tượng đều trông tuyệt vời trong bộ trang phục của Chanel!

Jennie sang trọng

Chaewon thì dễ thương

Back to top button
Close