BLACKPINKJennieKBIZ

Jennie (BLACKPINK) gây sốc fan với lịch sử thực sự đằng sau bài hát chưa phát hành ‘You & Me’

Các BLINK bày tỏ sự thất vọng về cách YG tiếp cận âm nhạc solo của cô ấy!

Không thể phủ nhận rằng Jennie của BLACKPINK vô cùng tài năng. Ngay cả trước khi cô ấy ra mắt, Jennie đã được gọi là “Tân binh quái vật” vì kỹ năng và hình ảnh tuyệt vời của cô nàng.

Gần đây, nữ thần tượng đã thể hiện tài năng của mình và khiến các BLINK phát cuồng về cách tiếp cận âm nhạc của YG Entertainment đối với cô ấy.

BLACKPINK Jennie | @jennierubyjane/Instagram

BLACKPINK gần đây đã biểu diễn cho các BLINK trên toàn thế giới trong chuyến lưu diễn BORN PINK của nhóm. Trong số tất cả các màn trình diễn tuyệt vời, Jennie đã thu hút sự chú ý với màn trình diễn solo của cô ấy trong một ca khúc chưa được phát hành mang tên “You & Me”.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ngày 26/1, Jennie đã tung ra một số hình ảnh hậu trường chuẩn bị cho màn trình diễn. Từ việc xem vũ đạo và học vũ đạo, có thể nhận thấy Jennie đã hào hứng như thế nào khi biểu diễn.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter


Trước buổi biểu diễn, Jennie đã ngồi xuống YG Entertainment và nói tất cả về bài hát. Các BLINK đã bị ꜱốᴄ khi thần tượng tiết ʟộ tuổi của bài hát khi cô ấy giải thích, “Tôi đã thu âm khoảng 3~4 năm trước.”

Jennie sau đó tiết ʟộ rằng nó được viết vào khoảng thời gian ca khúc “SOLO” của cô ấy và nó nằm trong danh sách những bài hát cô ấy sẽ phát hành hoặc một thứ gì đó sau đó. Nó dường như được viết từ rất sớm vì Jennie nói thêm, “Nó đã ở trong tủ một thời gian rồi.”

May mắn thay, Jennie và các thành viên còn lại dường như có nhiều quyền kiểm soát chương trình hơn khi nữ thần tượng giải thích rằng cá nhân cô muốn thể hiện bài hát trong chuyến lưu diễn.

“Tôi đã nghĩ về những màn trình diễn và bài hát mà tôi muốn làm và xem qua các bài hát với Teddy. Chúng tôi quyết định đưa ra bài hát mà chúng tôi thích và đó là lúc chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho nó.” – Jennie

Jennie cũng cho thấy cô ấy đã tham gia vào chuyến lưu diễn và chuẩn bị như thế nào. Trong video, nữ thần tượng tiết ʟộ cách cô ấy có tầm nhìn và làm việc với các biên đạo múa để biến tầm nhìn của cô thành hiện thực.


“Tôi đã có tất cả những ý tưởng này trong đầu về cách tôi muốn thực hiện nó, vì vậy Eunchong và Jung đang giúp tôi biến nó thành hiện thực.” – Jennie nói

Khi video được tung ra, các BLINK đã chia sẻ sự tức giận vì bài hát được viết từ lâu nhưng YG Entertainment không cho Jennie phát hành. Đặc ʙɪệᴛ, coi “SOLO” là một đĩa đơn, nhiều người cho rằng thần tượng có thể dễ dàng phát hành một album sau này.

“Đáng lẽ Jennie sẽ ra mắt vào năm 2013 nhưng đã bị lùi lại và ra mắt vào năm 2016, album solo đầu tay của cô ấy bị chuyển thành đĩa đơn, cô ấy bị hạn chế phát hành bài hát trong nhiều năm.”

Hiện ca khúc đã được chia sẻ, người hâm mộ đang hy vọng công ty sẽ cho phép Jennie được biểu diễn thường xuyên hơn, thậm chí là phát hành chính thức. 

Back to top button
Close