BLACKPINKJennieKBIZ

6 sự tɦật về Jennie (BLACKPINK) được mô tả bằng biểu tượng cảm xúc: ʙấᴛ ɴɢờ với số 3!

Jennie đã có những chia sẻ về cảm xúc cá nhân với trang tạp chí ELLE KOREA thời gian gần đây!

Jennie (BLACKPINK) gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với ELLE KOREA sau buổi chụp ảnh của cô ấy với họ.

Chủ đề xoay quanh các biểu tượng cảm xúc, với việc Jennie chọn những biểu tượng đại ᴅɪệɴ cho câu trả lời của cô ấy cho mỗi câu hỏi. Cô ấy chỉ có thể mô tả bản thân bằng bất kỳ từ ngữ nào!

Tìm hiểu thêm về Jennie thông qua phương pháp này dưới đây.

1. Tâm trạng hiện tại của cô ấy

Đầu tiên, vào thời điểm phỏng vấn, Jennie cảm thấy mình như một cô gà nhỏ và dễ thương.

2. ʙɪệᴛ danh của cô ấy: Jendeukie

“Jendeukie” là ʙɪệᴛ danh mà thành viên BLACKPINK mà Jisoo đặt cho cô ấy. Cô ấy kết hợp tên của Jennie và “jjindeuk”, từ tiếng Hàn có nghĩa là “bám víu”, vì cô nàng thường bám lấy Jisoo vào buổi sáng.

Biểu tượng cảm xúc mà Jennie thực sự muốn sử dụng để mô tả Jendeukie là bánh bao, nhưng cô ấy vui vẻ giải quyết cho một trái tim đen và đỏ khi không có nó vì “Jendeukie là tình yêu”.

3. ʙɪệᴛ danh của cô ấy: Human Chanel

Một ʙɪệᴛ danh phổ biến khác của Jennie là “Human Chanel” liên quan đến thương hiệu xa xỉ mà cô ấy đang làm đại ᴅɪệɴ. Cô ấy đã giơ một biểu tượng cảm xúc chắp tay để mô tả lòng biết ơn của mình đối với sự hỗ trợ mà cô ấy nhận được.


4. Thời trang của cô ấy

Jennie có thể được biết đến như một biểu tượng thời trang hiện đại, nhưng cô ấy vẫn thường gặp khó khăn khi nghĩ nên mặc gì. Vì vậy, cô ấy đã chọn khuôn mặt bị ꜱốᴄ với cái đầu phát ɴổ để mô tả phong cách thời trang của mình.

5. Biểu tượng cảm xúc ít được sử dụng nhất của cô ấy

Trong số tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn, Jennie đã chọn chuột hamster là biểu tượng ít sử dụng nhất của cô ấy, có thể là do thiếu các tình huống có thể chèn nó vào một cuộc trò chuyện.

6. Biểu tượng cảm xúc năm 2022 của cô ấy

Cuối cùng, biểu tượng cảm xúc năm 2022 của Jennie chỉ đơn giản là một con hổ, một cái gật đầu cho thấy hiện tại đang là năm con hổ. Con vật này biểu thị sức mạnh, quyền lực và sự thịnh vượng trong cung hoàng đạo Trung Quốc, một dự đoán phù hợp cho một năm tuyệt vời sắp tới của cô ấy!

7. Mô tả các thành viên trong nhóm

Khi được yêu cầu mô tả 3 thành viên còn lại của nhóm Jisoo, Rosé và Lisa bằng icon cảm xúc, đây là lựa chọn của Jennie.


Jennie chọn 2 icon tượng trưng cho Rosé

Icon này dành cho Jisoo

Và đây là cho Lisa

Theo Koreaboo

Back to top button
Close