BLACKPINKJennieKBIZ

Diện mẫu váy giống người mẫu trên sàn diễn, Jennie (BLACKPINK) có một sự thay đổi ʙấᴛ ɴgờ

Thật là một bước ngoặt sáng tạo!

Là thành viên của BLACKPINKJennie được biết đến với kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời, ngoại hình tuyệt đẹp và gu thời trang không chê vào đâu được.

BLACKPINK Jennie | @jennierubyjane /Instagram

Là con cưng của một số nhà thiết kế và thương hiệu xa xỉ, bao gồm cả Chanel, Jennie thường mặc những món đồ thời trang nhất trên sân khấu và ngoài đời thực.

Jennie trong trang phục Chanel đặt làm riêng. | @jennierubyjane /Tôi nstagram

Ngoại hình tuyệt đẹp của Jennie khiến cô có thể mặc bất cứ thứ gì và khiến nó trở nên hợp thời trang. Điều này đã phát huy tác dụng gần đây khi cô ấy mặc cùng một chiếc váy với một người mẫu trên sàn diễn và có thể khuấy động vẻ ngoài theo một cách hoàn toàn khác.

Là một phần của buổi trình diễn thời trang S23, The Hypnotic Excess, Aniye Records đã giới thiệu nhiều tác phẩm lấy cảm hứng từ ma cà rồng màu hồng và đỏ. Một trong những món đồ, chiếc váy đỏ có hình trái tim 3D, được đưa vào phần mở đầu của buổi trình diễn. Chiếc váy hiện đã được ʙáɴ hết và được ʙáɴ lẻ với giá $424.


Ảnh: KB

Ảnh: KB

Người mẫu mặc váy với một đôi tất đỏ cao đến đùi, áo blazer ᴄắᴛ cúp và áo sơ mi dài tay ᴄắᴛ cúp. Kiểu dáng này thực sự thể hiện ý tưởng về ma cà rồng.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Jennie đã mặc chiếc váy này trong ngày lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của BLACKPINK ở Abu Dhabi trong buổi biểu diễn “You&Me” của cô ấy. Mặc dù chiếc váy bó ꜱáᴛ có thể gây ra vấn đề cho thần tượng nếu nó được mặc bình thường, nhưng Jennie vẫn có thể biểu diễn mà không gặp vấn đề gì vì cô đã biến nó thành một chiếc áo crop top!

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Chiếc váy đã được thay đổi thành một chiếc áo và mang lại sự linh hoạt hơn so với chiếc váy. Jennie thường tạo cảm giác như một vũ công ba lê trong phần solo của cô ấy, và sự thay đổi này đã giúp cô ấy giữ nguyên phong cách đó, hoàn toàn trái ngược với cách người mẫu mặc nó cho buổi trình diễn thời trang.


 | @jennierubyjane /Instagram

 | @jennierubyjane /Instagram

 | @jennierubyjane /Instagram

Cả Jennie và người mẫu đều làm rung chuyển vẻ ngoài, nhưng bạn thích phong cách nào hơn?

Back to top button
Close