BLACKPINKJennieKBIZ

Jennie bị dân ᴍạɴɢ Trung Quốc ‘tẩy chay’, Lisa và Jisoo cũng bị kéo vào ồn ào

Concert tại Hong Hong quả thật bất ổn với Jennie.

Sau các đêm diễn tại Hong Kong, Jennie hiện đang là cái tên nhận về rất nhiều chỉ trích tại đất nước tỷ dân. Cụ thể, nhiều fancam ghi lại hình ảnh của Jennie, cho rằng nữ ca sĩ đã biểu diễn vô cùng hời hợt trên sân khấu Hong Kong dù trước đó đã rất nhiệt khi đi tour tại Thái Lan và Châu Âu.

Ảnh: Twitter

Không lâu sau ồn ào này, cái tên Jennie đã lên thẳng hot search của Weibo với từ khóa “Jennie lười biếng”, “Jennie trình diễn hời hợt”,… Cộng đồng ᴍạɴɢ Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích Jennie với nhiều lời lẽ vô cùng nặng nề.

Giữa ồn ào của Jennie, LisaJisoo cũng được dân ᴍạɴɢ gọi tên, tuy nhiên không phải để chỉ trích. Nhiều người cho rằng, Jennie nên học hỏi Lisa và Jisoo dù liên tục hát, nhảy nhiều giờ liền nhưng trên sân khấu 2 thành viên này vẫn tỏ ra vô cùng nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

Đây không phải là lần đầu tiên Jennie bị chỉ trích vì thái độ hời hợt mà từ trước đến nay nữ ca sĩ đã nhiều lần dính ồn ào tương tự.


Cùng với tên tuổi của BLACKPINK, Jennie là một trong những nữ idol sở hữu lực lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Thế nhưng bên cạnh đó, số lượng anti-fan của Jennie cũng hùng mạnh không kém, đặc ʙɪệᴛ là sau những tranh cãi gần đây như: Dáng ngồi phản cảm khi ᴅɪệɴ quần ngắn, xoay vòng 3 trước mắt vũ công nam, thân mật trong quán bar cùng chàng trai ngoại quốc,…

Ảnh: Twitter

Back to top button
Close