Hyeri (Girl’s Day) cảm động suýt khóc vì món quà của Rosé (BLACKPINK) gửi đến phim trường

Nếu ai là fan Kpop lâu năm, sẽ biết Rosé và Hyeri là đôi bạn thân rất thân của Kpop. Mới đây, Rosé đã có một hành động đối với Hyeri khiến cô ấy cảm động đến "rơi nước mắt"!

Hyeri (Girl’s Day) khoe món quà ngọt ngào từ BLACKPINK’s Rosé!

Hyeri và Rosé là đôi bạn thân có tiếng trong giới Kpop 

Vào ngày 10 tháng 6, Hyeri chia sẻ những bức ảnh của mình bên chiếc xe tải cà phê do Rosé gửi. Rosé đã gửi món quà cho bộ phim cổ trang mới của Hyeri “Thinking of the Moon When the Flower Blooms” (tựa đề dịch theo nghĩa đen). Dòng chữ trên cùng của xe tải cà phê có nội dung: “Hãy thưởng thức món churros nhé, và em ước bộ phim của chị sẽ thành công rực rỡ!”. Bên cạnh có nội dung “Mọi người ơi, rượu churros và cà phê có mặt tại Hyeri unnie hôm nay !! Chúc may mắn nhé, ‘Thinking of the Moon When the Flower Blooms’!”

Loạt ảnh Hyeri đăng tải trên IGHyeri đã viết caption trên Instagram, “Park Chae Young (tên thật của Rosé) thật tuyệt vời! Em gái của chị, người luôn cổ vũ cho chị như thế này. Chị thực sự mến em. Chị rất biết ơn nên đã rơi lệ đấy.”

Hai thành viên nhóm nhạc nữ trở thành bạn thân sau khi Rosé xuất hiện trên “Amazing Saturday”, nơi Hyeri từng là thành viên cố định của show.

Sau đó, Hyeri đã update thêm.

Ngoài việc gửi một xe tải cà phê, BLACKPINK’s Rosé đã chuẩn bị một điều bất ngờ khác cho Hyeri (Girl’s Day), đó chính là một bó hoa xinh đẹp!

Hyeri đã đăng tải hình ảnh Rosé đến thăm cô trên phim trường “Thinking of the Moon When the Flower Blooms” nhân kỷ niệm sinh nhật của Hyeri (ngày 9 tháng 6).

Hyeri đăng ảnh cùng Rosé nhân ngày sinh nhật của cô ấyTheo Soompi

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.