Hoạt động solo của BLACKPINK luôn có bóng hình chị cả: Còn chuẩn bị từng hộp kẹo, chai nước

Cứ mỗi lần có thành viên debut solo là y như rằng Jisoo sẽ là người ủng hộ nhiệt tình nhất. Chị cả luôn xuất hiện phía sau hậu trường để đồng hành cùng các cô em của mình.


Lisa đang có màn quảng bá với ca khúc LALISA tại các sân khấu âm nhạc. Vào ngày 19/9, cô em út BLACKPINK đã có mặt tại Inkigayo, lần đầu tiên biểu diễn ca khúc solo trên một chương trình âm nhạc hàng tuần. Tại đây, chị cả Jisoo đã xuất hiện phía hậu trường để ủng hộ tinh thần cho đàn em.

Lisa có sân khấu debut solo tại Inkigayo vào ngày 19/9

Jisoo đã xuất hiện phía sau hậu trường sân khấu Inkigayo để ủng hộ cho Lisa

Dù đeo khẩu trang nhưng vẫn xinh đẹp ngút ngàng

Jisoo còn chuẩn bị hộp kẹo dành tặng mọi người tại sân khấu đầu tiên của Lisa kèm dòng chữ: “Hãy dành thật nhiều tình yêu cho LALISA của Lisa nhé”Đây không phải là lần đầu tiên mà Jisoo lặn lội đến tận trường quay show âm nhạc để ủng hộ các em ra mắt sản phẩm solo. Chị cả BLACKPINK từng cùng với Rosé và Lisa đến trường quay từ 4 giờ sáng để ủng hộ cho màn debut của Jennie vào năm 2019. Tại đây, Jisoo còn tự tay chuẩn bị từng chai nước cho dàn vũ công. Cô chị cả còn “gửi gắm” Jennie, nhắn nhủ đạo diễn quay phim rằng hãy cho Jennie lên hình thật đẹp.

Hình ảnh người chị Jisoo tự tay chuẩn bị từng chai nước một cho dàn vũ công và Jennie

Chị cả ấm áp luôn đồng hành cùng Jennie tại nhiều sân khấu

Hội chị em BLACKPINK đến đông đủ để ủng hộ cho JennieTrong đợt quảng bá của Rosé, vì bận lịch trình không đến được nên Jisoo đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho người em. Jisoo đặt riêng một chiếc kẹo có chữ -R- khổng lồ và nước uống để ủng hộ tinh thần Rosé. Tuy không có chị bên cạnh nhưng món quà ý nghĩa này chắc hẳn đã giúp tinh thần của Rosé được củng cố hơn phần nào.

Jisoo chu đáo chuẩn bị món quà kẹo ngọt khổng lồ cho Rosé

Không chỉ ở các sân khấu debut, Jisoo còn “thường trực” ở phim trường quay MV solo của các em. Trong đợt quay MV LALISA, Jisoo chính là “phó nháy” tạo nên những bức ảnh hậu trường đẹp ngất ngây cho Lisa.

Jisoo là người đứng sau những bức ảnh hậu trường xinh ngất ngây của LisaDù không đến được sân khấu biểu diễn của Rosé nhưng Jisoo cũng đồng hành cùng người em trong quá trình quay MV trước đó. Có thể thấy, người chị “quản lý” đáng yêu và ấm áp Jisoo luôn có mặt ở những hoạt động debut solo của các em. Bây giờ, fan chỉ còn mong mỏi màn debut solo của Jisoo nữa thôi đấy!

“Chị quản lý” đáng yêu đi theo các em BLACKPINK trên mọi hành trình hoạt động solo

Từng chai nước, hộp kẹo đáng yêu đều chất chứa rất nhiều tình cảm của Jisoo dành cho các em

 

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.