Sơn Tùng

Hậu lùm xùm cực căng liên quan đến MV của Sơn Tùng, Hải Tú gây xôn xao cõi ᴍạɴɢ khi đột nhiên trở lại

Động thái mới nhất của Hải Tú đang được nhiều người quan tâm.

Ít ngày trước, khi tung ra MV có phân cảnh ᴛự ᴛử, Sơn Tùng đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả. Ngoài chuyện phải nộp phạt 70 triệu đồng, Sơn Tùng M-TP bị buộc tiêu hủy bản thu âm, ghi hình của siêu phẩm ngốn gần 33 tỷ này. Ngay sau đó, nhiều người trong công ty M-TP Entertainment cũng đã có hành động an ủi và động viên nam ca sĩ. Tuy nhiên, giữa lúc sếp dính vào chuyện không hay thì “gà cưng” Hải Tú cũng chẳng có bất kì động thái nào trên ᴍạɴɢ xã hội.

Sau khi Sơn Tùng dính vào drama cực căng thì mãi cho đến tối ngày 13/5, Hải Tú mới hó hé trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên khắp các trang ᴍạɴɢ xã hội. Tuy nhiên, thay vì ủng hộ sản phẩm của “tình tin đồn” hay an ủi anh sau vụ việc bị phạt vừa qua, cô nàng lại chẳng đả động đến Sơn Tùng. Thay vào đó, cô chỉ đăng tải hình ảnh được nhận quà, đồng thời đính kèm dòng trạng thái cảm ơn đến tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Sau khi Sơn Tùng dính lùm xùm thì mới đây, Hải Tú đã có động thái đầu tiên


Ở thời điểm hiện tại, động thái của Hải Tú đang được đông đảo cư dân ᴍạɴɢ quan tâm. Cho đến giờ đây, chuyện tình cảm của Hải Tú và Sơn Tùng vẫn chưa hề có câu trả lời chính xác. Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm vẫn đang miệt mài đi diễn và liên tục đăng ảnh khoe nhan sắc chứng minh rằng “phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

Thời gian qua, Sơn Tùng đã trở thành cái tên gây tranh cãi

Hải Tú đã vắng bóng trong cả một khoảng thời gian dài

Thiều Bảo Trâm vẫn thăng hạng nhan sắc theo năm tháng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

 

Back to top button
Close