Sơn Tùng

Hải Tú vừa ngoi lên định comeback đã bị dập ᴛơɪ ᴛả, tỏ ngay: “Làm idol khó quá mình về làm vợ chủ tịch”

Hải Tú vừa ngoi lên định comeback đã bị dập ᴛơɪ ᴛả, tỏ ngay: "Làm idol khó quá mình về làm vợ chủ tịch"

Mở màn năm 2021 bằng ồn ào “trà xanh” chấn động dư luận, Sơn Tùng M-TP – Hải Tú chính thức trở thành bộ đôi nhiều antifans nhất showbiz Việt. Không cần bàn đến độ “bị ghét” của giọng ca gốc Thái Bình nhiều năm qua, “tân binh” của M-TP Entertainment mới kịp đóng MV cho “sếp” đã phải vội ở ẩn “lánh nạn” vì dính nghi vấn là “người thứ ba” chen chân ᴘʜá ʜᴏạɪ tình cảm 8 năm của “chủ tịch” và bạn gái nổi tiếng.

Từ ngày rộ lên tin Sơn Tùng M-TP hẹn hò, thậm chí có con với nữ diễn viên độᴄ quyền của công ty, tên tuổi của nam ca sĩ sinh năm 1994 vốn thị phi nay lại càng xấu đi. Không bàn đến việc các sản phẩm âm nhạc không còn hot như trước, cách đây không lâu anh còn phải gỡ MV mới nhất trên mọi nền tảng vì chứa hình ảnh cổ xúy bạo lực, ᴛự ᴛử, có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến thế hệ trẻ.

Chủ tịch liên tục gặp vận đen, Hải Tú cũng chẳng “đỏ” hơn là mấy. Tái xuất MXH với loạt ảnh mới, nữ diễn viên sinh năm 1997 bị “dập” không thương tiếc.


Check in xế hộp hạng sang, ᴅɪệɴ áo lông đỏ rực rỡ cũng không đủ để “gà cưng” của Sơn Tùng “đổi vận”. Giữa một vài bình luận khen ngợi thì có vô số lời chê bai của cư dân ᴍạɴɢ. Nhiều người nhận xét Hải Tú có dấu hiệu sồ sề thấy rõ khi ʟộ vòng 2 kém thon gọn, làn da kém ꜱăɴ chắc ở góc máy chính ᴅɪệɴ khiến cô như già đi mấy tuổi. Mái tóc thưa thớt, lởm chởm tóc con càng khiến ngoại hình nữ diễn viên nhà M-TP bị trừ điểm. Tuy nhiên, nhờ sống mũi cao nên góc nghiêng của Hải Tú nhận về nhiều lời khen ngợi.

Một số bình luận của cư dân mạng:

-Trước lép kẹp chả có gì mà giờ sồ sề ra hẳn. Không lẽ mới đẻ thật.

-Nhìn nét y chang mẹ bỉm.

-Chưa bao giờ thấy đẹp.

-Sao cứ có ác cảm với nhỏ này thế nhỉ.

Có thể thấy, sau hơn 1 năm dính ồn ào làm “trà xanh”, Hải Tú giờ đây đã có dấu hiệu comeback trở lại. Tuy nhiên, với phản ứng có phần vẫn gay gắt của khán giả, việc “gà cưng” của Sơn Tùng M-TP có “gượng dậy” được không vẫn là bài toán khó chưa có lời giải.


Back to top button
Close