Sơn Tùng

Hải Tú bỗng dưng xóa ảnh đại ᴅɪệɴ, sắp comeback cùng Sơn Tùng M-TP hay ra khỏi công ty?

Một động thái khiến nhiều khán giả ʙấᴛ ɴɢờ của talent nữ duy nhất thuộc M-TP Entertainment.

Mới đây, nhiều khán giả đã phát hiện ra việc Hải Tú bỗng nhiên xóa phần ảnh đại ᴅɪệɴ của mình trên nền tảng Facebook. Đây là một động thái khiến nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ, và cô vẫn để nguyên ảnh đại ᴅɪệɴ của mình trên Instagram.

Đây là một động thái được nhiều khán giả nghi ngờ là để “đáp trả” việc Sơn Tùng M-TP xóa những hình ảnh liên quan đến Hải Tú trên trang cá nhân của mình trong thời gian trước. 

Ảnh đại ᴅɪệɴ trang Fanpage của nữ diễn viên “mất tích”.

Nhưng ảnh bên Instagram vẫn còn.

Những ngày vừa qua, netizen từng không khỏi xôn xao khi Sơn Tùng M-TP bất ngờ xóa sạch ảnh cùng “gà cưng” – diễn viên độᴄ quyền Hải Tú khỏi Instagram. Trước đó anh cũng đã thẳng tay unfollow tài khoản cá nhân của cô.

Ben Phạm đã rời M-TP Entertainment, Hải Tú liệu có nối gót?

Hải Tú, Kay Trần và Long Halo cũng là những talent còn ở lại với M-TP Entertainment sau khi một loạt những trụ cột như CEO Châu Lê, producer Onionn hay giám đốc sáng tạo Ben Phạm rời công ty trong nửa đầu năm 2022.


Mối Qᴜᴀɴ ʜệ liệu còn bền chặt?

Ngoài ra, đang có những thông tin “râm ran” về việc Kay Trần cũng đang trong quá trình chấm dứt hợp đồng với M-TP Entertainment.

Chiều 20/6, Kay Trần ʙấᴛ ɴɢờ đăng story tìm luật sư cho người em để giải quyết tranh chấp hợp đồng. Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ rằng không có người em nào ở đây cả, mà có thể Kay Trần tìm cho chính anh.

Trước đây, giữa lúc chủ tịch công ty M-TP đang gặp drama về MV mới, Kay Trần cũng từng đăng story ẩn ý với nội dung: “Đã đến lúc nói nên câu giã từ” và trước đó là story có nội dung “Vỡ mộng”

Back to top button
Close