Giống du côn hơn cảnh sát, Vương Nhất Bác suýt mất vai trong ‘Băng vũ hỏa’: Bé Bo lạnh lùng quá!

Tiết lộ này do chính đạo diễn "Băng vũ hỏa" chia sẻ, lúc đầu ông cảm thấy Vương Nhất Bác không hề hợp vai diễn. Nhưng dần dần, nam minh tinh đã khiến vị đạo diễn thay đổi nhận định của mình nhờ vào quyết tâm và cả ánh mắt khát khao.

Vương Nhất Bác không ngừng cải thiện khả năng diễn xuất và thử thách bản thân với nhiều vai diễn sau khi thành danh nhờ vào bộ phim đam mỹ chuyển thể Trần tình lệnh. Đặc biệt, nam minh tinh thử thách bản thân mình khi đảm nhận nhân vật với hình tượng hoàn toàn mới lạ, mang tính thử thách rất cao trong Băng vũ hỏa

 

Bộ phim truyền hình này thuộc thể loại hành động, hình sự, phá án dựa trên đại án ma túy có thật với sự góp mặt của hai nam thần đình đám Trần Hiểu và Vương Nhất Bác. Băng vũ hỏa chủ yếu tập trung vào hành trình đấu tranh chống tội phạm ma túy, ranh giới giữa sự sống và cái chết khi bước lên con đường đầy khói đạn và máu. Không dừng lại ở đó, ở tác phẩm này, người xem còn được thưởng thức màn đấu tranh tâm lý khi đứng trước tình bạn tình yêu và luật pháp, thật thật giả giả xen thử thách nghiệp vụ và lý trí của những chiến sĩ phòng chống ma túy.Mới đây, đạo diễn Băng vũ hỏa – Phó Đông Dục đã tiết lộ một số thông tin chi tiết về buổi tuyển chọn diễn viên trong buổi phỏng vấn. Điều đáng nhắc đến chính là nam chính Vương Nhất Bác suýt chút nữa bị đánh trượt khỏi buổi tuyển chọn.

Vị đạo diễn này bày tỏ, lúc đầu ông cảm thấy Vương Nhất Bác không phải là người thích hợp để đảm nhận một trong hai vai chính của phim: “Lần đầu bình chọn trong ekip, chẳng có ai ngó ngàng cậu ấy cả”. Trong khi đó, với vai nam chính kia, Trần Hiểu đã được nhắm tới ngay từ đầu. “Khí chất và cảm giác tuổi tác của Trần Hiểu rất phù hợp với vai diễn. Sau khi gặp Trần Hiểu chưa đầy 15 phút, tôi đã chọn cậu ấy” – đạo diễn Phó Đông Dục cho biết.Ngược lại, hình tượng của Vương Nhất Bác lại chẳng tương xứng gì với vai diễn, kể cả tuổi tác và tính khí. Bởi vì ngôi sao sinh năm 1997 trông quá trẻ, chữ viết thì nguệch ngoạc, chẳng ra dáng cảnh sát lại hơi hướng như một tiểu du côn.

Nhưng cuối cùng, Phó Đông Vũ vẫn quyết định lựa chọn Vương Nhất Bác. Lý do là vì ông nhìn thấy sự kiên trì, điềm tĩnh và khát khao trong đôi mắt của anh chàng. Nhờ ánh mắt có hồn, Vương Nhất Bác cũng đã giành được vai diễn này. 

Đạp diễn Phó Đông Vũ chia sẻ vào thời điểm tuyển diễn viên, Vương Nhất Bác không nổi đình nổi đám như ngày nay: “Lúc đó, các diễn viên trẻ cũng đang tranh giành vai diễn này, có nhiều người nổi tiếng hơn cậu ấy”. Nếu không có ánh mắt quyết đoán, thể hiện được thần thái của nhân vật, có lẽ Vương Nhất Bác đã trượt mất vai diễn này thật rồi!Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.