BTSKBIZ

Giá vé concert trực tiếp của BTS bị đẩy lên một cách đɪêɴ rồ: Hơn cả nửa tỷ đồng?

Mới đây, BTS đã thông báo về concert trực tiếp lần đầu tiên sau 2 năm bị ảnh hưởng vì ᴅịᴄʜ Covid. Tuy nhiên, vì nhu cầu quá cao mà giá vé đã bị những bên phe vé đẩy lên cao ngất ngưỡng.

Nhiều người hâm mộ BTS đã bị loại khỏi cuộc cạnh tranh ᴍᴜᴀ vé tham gia concert PERMISSION TO DANCE ON STAGE và có vẻ như vấn đề là ở nhà phân phối vé Ticketmaster.

Trở lại vào tháng 8, HYBE đã chính thức hủy chuyến lưu diễn thế giới MAP OF THE SOUL năm 2020 của BTS, vốn đã bị hoãn lại do đại ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19. Một tháng sau, PERMISSION TO DANCE ON STAGE  được công bố. BTS sẽ biểu diễn tại Sân vận động SoFi ở Inglewood, California vào các ngày 27-28 / 11 và 1-2 / 12.

Hàng nghìn người hâm mộ, đặc ʙɪệᴛ là những người đã ᴍᴜᴀ vé cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, đã hy vọng được tham dự  PERMISSION TO DANCE ON STAGE . Thật không may, giữa những khó khăn về kỹ thuật và việc ᴍᴜᴀ hàng số lượng lớn được cho là do các bên phe vé, một số người hâm mộ đã không thể biến giấc mơ của họ thành hiện thực.

Một số chủ vé MAP OF THE SOUL, những người đã nhận được mã đặc ʙɪệᴛ từ Ticketmaster, nói rằng những mã đó bị lỗi và vé đã bị giữ lại.

Giờ đây, ARMY đang rất ngỡ ngàng với giá ʙáɴ lại cao ngất ngưởng. Giá ʙáɴ lại thấp nhất đã được xác minh hiện là $400+

… Trong khi ghế A Section đang được niêm yết với giá hàng ngàn đô la. Giá gốc thấp nhất cho vé PERMISSION TO DANCE ON STAGE  là $60.

Một số người hâm mộ cho rằng Ticketmaster đang cho phép các nhân viên mở rộng hoạt động và có thể vi phạm các điều khoản và điều kiện của riêng họ, liên quan đến giá ʙáɴ lại.


Các Điều khoản & Điều kiện nêu rõ rằng vé  “không được ʙáɴ lại với số tiền vượt quá mệnh giá của vé mà không có sự đồng ý bằng văn bản của nhà phát hành”. Những người hâm mộ đã cố gắng định giá vé ʙáɴ lại của họ bằng mệnh giá đã bị buộc phải định giá chúng cao hơn.

Các ARMY hiện đang liên hệ với bộ phận hỗ trợ người hâm mộ của Ticketmaster để có câu trả lời, hy vọng rằng những thay đổi sẽ được thực hiện và những người phe vé sẽ bị cấm ʙáɴ vé.


Back to top button
Close