BLACKPINKKBIZ

Fangirl thành công nhất gọi tên Rosé (BLACKPINK), được thần tượng tặng hẳn món quà xịn kèm lời nhắn ngọt như mật

Không những gửi tặng món quà "ý nghĩa" cho Rosé, nam ca sĩ còn tự tay viết tấm thiệp với lời nhắn vô cùng ngọt ngào.

Thành viên nhóm BLACKPINK – Rosé vừa có một cuộc tương tác với một trong những thần tượng của cô ấy!

Vào ngày 16 tháng 7, Rosé đã đăng lên story của Instagram về một cây đàn guitar điện mà không ai khác ngoài ca sĩ John Mayer đã tặng cho cô. Cô ấy đăng tải với dòng caption, “Cuộc sống thật trọn vẹn.”

Trong bức ảnh có thể thấy có tấm thiệp từ chính ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ đã viết để bày tỏ lòng biết ơn của anh đối với cô ấy.

“Rosé à!

Tôi nên cảm ơn BẠN!

(Thật sự cảm ơn)” – John Mayer

2 tuần trước, Rosé gây chú ý khi hát “Slow Dancing In A Burning Room” trên tập đầu tiên của The Sea Of Hope của đài JTBC. Đây là một bài hát thuộc album Continuum của John Mayer được phát hành vào năm 2006.

Vào thời điểm đó, John Mayer đã bày tỏ sự thích thú với màn cover của Rosé và anh đã đăng tải lên story Instagram rằng “Cảnh này thật tuyệt”.


Trong một bức hình khác mà giọng ca chính BLACKPINK đăng tải, người hâm mộ được nhìn cận cảnh cây đàn guitar. Hóa ra đó là một cây đàn ghita điện do John Mayer hợp tác với PRS Guitars có tên “Silver Sky”. Cụ thể là biến thể Roxy Pink (Rosewood) tương tự như màu yêu thích của Rosé, màu hồng nhạt, và nó có giá lên tới 2.500 USD (~57,5 triệu VNĐ).

Bản thân John Mayer đã tham gia vào quá trình phát triển cây đàn guitar, gọi đó là “tầm nhìn” của anh ấy về âm thanh của một cây đàn. Về Rosé, món nhạc cụ cô ấy thường dùng nhất cũng chính là guitar, vì vậy đây chính là món quà hoàn hảo dành cho cô ấy!

“Mơ ước của tôi trong nhiều năm là thiết kế một cây đàn guitar bao gồm một số thông số kỹ thuật cổ điển yêu thích của tôi nhưng mang tinh thần và thẩm mỹ hiện đại. Sau hai năm nghiên cứu và cải tiến, Silver Sky là tầm nhìn của tôi về hình thức khởi động lại của cây đàn guitar điện sẽ trông như thế nào.”


Đây không phải là lần đầu tiên Rosé thu hút mọi người bằng giọng hát ngọt ngào và tính cách đáng yêu của mình. Dù đang biểu diễn, ăn uống hay thậm chí rửa bát, cô ấy đều “đánh cắp” trái tim của những người xung quanh!

Theo Koreaboo

 

Back to top button
Close