Fan ‘tố’ Lisa Akgae tại ĐNA tràn vào công kích IG của Jennie và Rosé, Netizens quốc tế lắc đầu ngán ngẩm!

Cuộc chiến nội bộ fan BLACKPINK chưa bao giờ là hạ nhiệt, đặc biệt là bài đăng gần đây của Netizens "tố" fan Akgae của Lisa đã làm dấy lên tranh cãi lớn!


Trong ngành công nghiệp K-pop, người hâm mộ có thể được coi là những cá nhân cuồng nhiệt nhất nhưng cũng cực đoan nhất.

Trong khi có những người hâm mộ tử tế và tích cực, luôn ủng hộ các thành viên nhóm nhạc thần tượng yêu quý của họ một cách hợp lý và công bằng, thì có một số người lại coi đó là điều cực đoan và gây hại nhiều hơn là có lợi. Những cá nhân này đa số chỉ ủng hộ một thành viên cụ thể trong một nhóm nhạc và thường bày tỏ sự ghét bỏ với các thành viên khác.

Kiểu fan này được đặt tên là ‘Akgae‘. Những người hâm mộ chỉ bày tỏ lòng trung thành và tình yêu của họ đối với một thành viên duy nhất và sẽ “bêu xấu” các thành viên còn lại.

Gần đây, một cư dân mạng đã lên một cộng đồng trực tuyến để bày tỏ sự tức giận của họ đối với những người hâm mộ BLACKPINK có những đặc điểm như vậy. Cư dân mạng này giải thích: “Lisa akgaes đến từ Đông Nam Á thực sự là một vấn đề. Mức độ của việc này không đùa được đâu. Họ đã dùng vô số lời chửi thề cho Jennie khi BLACKPINK lần đầu tiên quảng bá và nói rằng Jennie là người duy nhất được công ty hỗ trợ. Họ đã chửi bới cô ấy và dùng những lời lẽ như là cô ấy xấu xí, không biết hát và chửi bới cô ấy đủ thứ. Sau đó, Jennie đã viết một tin nhắn ủng hộ Rosé và họ cũng chửi rủa cô ấy nữa.”

Người này tiếp tục giải thích: “Sau đó, khi Rosé đăng ảnh, họ tiếp tục công kích cô ấy trên các bình luận nên cô ấy đã xóa bài đăng của mình. Các fan Đông Nam Á là một vấn đề nghiêm trọng thực sự. Họ liên tục nói về Lisa thế này và Lisa thế kia trên phần bình luận bài viết của các thành viên khác. “Một số bình luận ghét bỏ như là: “Tôi ghét cô Jennie. F*ck you.”, “Cô thật ghê tởm”, “Cô thật sự xấu xí ewww”, “Thật tốt cho cả cô và các thành viên khác nếu cô chịu rời nhóm”,…

Và mới đây trên bài đăng IG của Rosé cũng gặp tình trạng tương tự, các fan độc hại tràn vào và buông những lời xấu về cô nàng.

Một số bình luận của netizens thế giới sau vụ này:

– “Có lần Rosé đã phải xóa bài đăng trên Instagram vì cô ấy bị khủng bố “

– “Tôi ghét những người hâm mộ akgae của Lisa, họ luôn làm những điều như vậy”

– “Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi họ nói rằng Lisa không nổi tiếng ở Hàn Quốc vì người Hàn Quốc phân biệt chủng tộc”– ” Jennie đã xóa tất cả các bài đăng của cô ấy trong quá trình quảng bá solo vì những akgaes này. Bạn có thể biết họ tệ đến mức nào rồi chứ”.

– “Đây là K-pop không phải nhạc pop Đông Nam Á, tại sao họ lại tức giận như vậy nhỉ?

– “Tôi chỉ muốn họ biết rằng nếu Lisa không ra mắt ở Hàn Quốc, cô ấy đã không trở nên nổi tiếng như vậy. Nếu họ định khủng bố các thành viên khác thì họ nên đưa Lisa đi và để cô ấy quảng bá ở Đông Nam Á thôi.”

– “Đây là một nửa của câu chuyện thôi. Nếu bạn xem bất kỳ bài đăng nào trên IG của Lisa, bạn sẽ thấy cùng một sự căm ghét, những lời đe dọa ch.ế.t chóc, và chúng đến từ những người hâm mộ Jennie và Rosé.– “Thôi làm ơn đi…Tôi không phải là ‘akgae’ gì cả, nhưng đủ để biết rằng những người Hàn Quốc này đã phân biệt chủng tộc với Lisa, hành hạ cô ấy, nói rằng cô ấy da ngăm đen, xấu xí, v.v. chỉ vì cô ấy đến từ Thái Lan và là thành viên duy nhất không phải người Hàn Quốc.”

– “Có bằng chứng nào cho thấy họ là người hâm mộ Đông Nam Á không?”

– “blackpink – nhóm nhạc nữ duy nhất có 5 fandom. Blink và solo stan của từng thành viên.”

– “Blink Hàn Quốc gọi Blink Đông Nam Á là Toxic!”

– “Chỉ cần kiểm tra các bài đăng mới nhất của Lisa và bạn sẽ thấy CỰC KỲ HẤP DẪN FANS JENNIE ngoài kia.”

Theo Allkpop

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.