Fan toxic BLACKPINK ‘xúc phạm’ BTS, ARMY tạo hashtag ‘#BLACKPINK disband’ trend khắp Twitter!

Một số người tự xưng là fan BLACKPINK đã có những hành động mang tính 'xúc phạm' đến BTS gây ra cuộc chiến fan war không hồi kết!


Gần đây, người hâm mộ K-Pop đã có một mối hiềm khích trên Twitter khi một số cá nhân độc hại tự xưng là fan của BLACKPINK đang nói những điều tiêu cực và xúc phạm đến nhóm nhạc toàn cầu BTS.

BTS

BLACKPINK

Tất cả bắt đầu khi người dùng Twitter tụ tập trên Twitter Spaces, nơi mọi người có thể tụ tập để trò chuyện trực tiếp bằng âm thanh. Hầu hết các Twitter Space đều tích cực khi người hâm mộ tụ tập để thảo luận về các chủ đề K-pop khác nhau, nhưng tất nhiên, luôn có một số thành phần tiêu cực gây độc hại. Cụ thể lần này, một số cá nhân độc hại bắt đầu đưa ra những tuyên bố xúc phạm đến các thành viên BTS.

Một vài trong số những người này đã đưa ra bình luận quấy rối tình dục đối với nhóm nhạc nam BTS, cụ thể hội những người “toxic” đã đặt điều về Jimin (BTS) về việc anh là người đồng dâm nam. Tất cả mọi người trong nhóm đều rất hào hứng và phấn khích với chủ đề này, thậm chí còn cười cợt rất hả hê.Jimin và RM trở thành nạn nhân của hội fan Toxic này

Không dừng lại ở đó, họ còn bàn tán về chuyện RM (BTS) xâm hại tình dục Lisa (BLACKPINK). Thậm chí còn nhiều lần nhấn mạnh thông tin này, và những người khác phụ họa thêm rằng vì thế mà thành viên BLACKPINK cũng đã có con với trưởng nhóm BTS.

Hiện tại, fan BTS đang trend hashtag #blackpinkdisband để thu hút sự chú ý và “công kích” trở lại nhóm fan toxic của BLACKPINK.

“Trending quá nhiều” như thể gọi 875 lời nói tục và phân biệt chủng tộc ấy nhỉ? yeah fuck blink #blackpinkdisband

Tôi ghét tất cả Blinks, mấy người bị bệnh rồi, cần đến bác sĩ khám và kiểm tra bản thân đi.

Có rất nhiều người hâm mộ BLACKPINK đang lên tiếng chống lại những cá nhân độc hại này và hy vọng rằng bản thân nhóm nhạc nữ không bị đổ lỗi vì những thành phần tự xưng là Blinks này.Bình luận của Netizens: 

– Hành vi quấy rối có chủ đích đối với các chàng trai đã diễn ra quá lâu… Tôi thực sự hy vọng Bighit sẽ có hành động pháp lý chống lại những người hâm mộ độc hại này vì hành vi này hoàn toàn đáng ghê tởm. Đừng đánh mất đạo đức của bạn vì Kpop

– Đã 5 năm liên tiếp rồi.

– Blinks chắc là fandom độc hại nhất luôn ấy, chỉ cần nhìn vào những bình luận này, những tài khoản đó thậm chí còn tăng thêm lượt theo dõi sau những dòng tweet phản cảm. Thật không thể tin được.

– Lưu ý rằng bài báo nói “vài Blinks độc hại” và đây là mồi nhử fan war …

– Thật đáng sợ khi ngay cả twitter kpop cũng tồi tệ như tiktok và amino!– Tôi thề rằng cả hai đều có fandom này là độc hại nhất, họ không hiểu rằng hành động của họ làm tổn thương thần tượng của họ đến thế nào.

– Blinks là một fandom ghê tởm, đầy rẫy những kẻ phân biệt chủng tộc và những nhà nữ quyền giả tạo.

– Blinks luôn cố gắng kéo bts xuống khi bọn họ chỉ có 0% cơ hội thành công. Thật thảm hại và non nớt. Tại sao tất cả các fandom không thể chỉ đơn giản là công nhận thành công của BTS nhỉ.

– Toàn bộ fandom của BLACKPINK đều xấu xa. 

 Theo Allkpop

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.