Sơn Tùng

Em trai Sơn Tùng trở thành ca sĩ biểu diễn trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dân tình phản ứng thế nào?

Thông báo về việc MONO - em trai Sơn Tùng trở thành ca sĩ biểu diễn trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã gây bất ngờ.

Đối với giới mộ điệu và fans sắc đẹp hiện tại, Miss Grand Vietnam 2022 đang là đấu trường nhan sắc được dân tình quan tâm hơn cả. Có thể thấy, sau đêm thi National Costume vừa qua, cuộc thi này lại càng có sức hút với khán giả và hứa hẹn sẽ có một lượng người theo dõi lớn cho đêm Bán kết và Chung kết được diễn ra trong thời gian sắp tới. Trong mỗi đêm diễn, ca sĩ biểu diễn cũng đóng một vai trò khá quan trọng.

Cho đến mới đây, Fanpage của Miss Grand đã chính thức công bố MONO – em trai của nam ca sĩ Sơn Tùng đã chính thức trở thành ca sĩ biểu diễn cho đêm Chung kết sắp tới. Đây là một thông báo vô cùng bất ngờ. Trong thời gian gần đây, MONO cũng đã liên tục làm khuấy đảo giới trẻ với những bản hit ấn tượng, phong cách biểu diễn tự tin và khiến mọi người phải ngân nga theo.

 

MONO trở thành ca sĩ biểu diễn tại đêm Chung kết Miss Grand VietnamViệc MONO trở thành ca sĩ biểu diễn trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam cũng đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Có thể thấy, dân tình cũng có những phản ứng trái chiều. Bên cạnh những lời ủng hộ thì cũng có không ít khán giả cho rằng MONO thật sự không phù hợp cho đêm Chung kết sắp được diễn ra.


 

Hiện tại, em trai Sơn Tùng cũng đã nối nghiệp anh mình và đang chinh phục con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp

 

Back to top button
Close