Mono

Em gái Trấn Thành tự so sánh mình với MONO

Uyển Ân mong được khán giả yêu thương và đón nhận như em trai Sơn Tùng M-TP.

Vào tối ngày 11/1, bộ phim điện ảnh “Nhà Bà Nữ” do Trấn Thành làm đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất đã chính thức được ra mắt. 

Bộ phim xoay quanh gia đình của bà Nữ (do Lê Giang thủ vai), một người làm nghề ʙáɴ bánh canh, dựa trên một nhân vật có thật và quán bánh canh có giá 300 nghìn đồng. Qua mối Qᴜᴀɴ ʜệ phức tạp và đa chiều giữa các thành viên trong gia đình bà Nữ, Trấn Thành muốn truyền tải thông điệp: “Mỗi gia đình đều có những bí mật”.

Đặc ʙɪệᴛ, nữ chính của “Nhà Bà Nữ” chính là Huỳnh Uyển Ân – em gái ruột của Trấn Thành. Nhận được lời mời tham gia và sự hỗ trợ của anh trai cho dự áɴ điện ảnh đầu tay, Uyển Ân cho biết cô cảm thấy rất áp lực vì biết Trấn Thành là người cực kỳ khó tính trong công việc.

Tại buổi ra mắt phim, Uyển Ân đã dành lời cảm ơn đặc ʙɪệᴛ đến anh trai vì đã ưu ái, tạo điều kiện và là một bệ phóng giúp cô có được vai diễn điện ảnh ngay khi vào nghề. “Cảm ơn người anh đã cho em một bệ phóng quá tốt, đã bấm thẳng thang máy cho em lên lầu 5 vào rạp luôn” – Uyển Ân hài hước chia sẻ. 


 

Bên cạnh đó, cô nàng cũng mong khán giả sẽ cảm nhận và đánh giá vai diễn đầu tay của mình bằng tất cả sự yêu thương: “Nếu như thấy đoạn nào hay thì khen cô bé diễn giỏi quá, còn đoạn nào hơi lấn cấn thì nghĩ cô bé mới vào nghề thôi“. 

Chưa hết, em gái Trấn Thành còn công khai nhắc đến MONO, tân binh thành công nhất năm vừa qua, và ngầm so sánh mình với nam ca sĩ. Uyển Ân duyên dáng bày tỏ: “Em thấy gần đây bạn MONO đang rất được yêu thích, em mong sau phim này em cũng được khán giả yêu thích“.

Ra mắt vào cùng thời điểm, cả Uyển Ân và MONO đều là tân binh “ngậm thìa vàng” của làng giải trí Việt khi có những người anh trai cực kỳ nổi tiếng và thành công trong nghề. Dù vậy nhưng sau hơn 5 tháng debut, MONO dường như thoát khỏi cái bóng của Sơn Tùng M-TP để ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ nhạc Việt. 

Back to top button
Close