Đố nè: BLACKPINK Rosé hiện làm gì sau khi kết thúc quảng bá cho ‘On The Ground’ và ‘Gone’?

Cũng đã hơn 1 tháng kẻ từ ngày Rosé phát hành album solo của mình, mọi người có thắc mắc hiện cô nàng đang làm gì sau khoảng thời gian bận rộn đó không nhỉ? Rosé đã có chia sẻ chân thật về việc này với cô bạn thân Ashley!

Như mọi người đã biết, Rosé (BLACKPINK) đã có màn ra mắt solo đại thành công vào tháng 3 với “On The Ground” và “Gone”. Một phần trong các hoạt động quảng bá của cô ấy bao gồm tham dự các chương trình âm nhạc hàng tuần, ngồi phỏng vấn trong nước và quốc tế, tham dự các chương trình tạp kỹ, v.v. Đó là một vài tuần bận rộn đối với cô ấy với thời lượng giấc ngủ vô cùng ít ỏi.

Trong một cuộc gọi với người bạn Ashley Choi cho phân đoạn của Arirang Radio, Sound K, Rosé đã nói về những gì cô ấy đang làm hiện tại sau khi kết thúc quảng bá cho album -R-

“Được rồi, Rosé, cậu đang ở đâu vậy?”

Ashley

Rosé (trái) và Ashley (phải) là đôi bạn thân nổi tiếng trong giới showbiz.Lúc Ashley gọi cho Rosé đã là 8h tối, và cô ấy vừa thức dậy sau một giấc ngủ sâu. Cô tiết lộ rằng cô đang sử dụng quỹ thời gian của mình để ngủ nhiều nhất có thể.

“Tớ đang nằm trên giường đây! Tớ nghĩ rằng tớ đã ở trên giường cả ngày rồi í. Tớ thức dậy rất muộn và sau đó tớ lại đánh một giấc dài nữa, và giờ vẫn còn trên giường nè.”

Rosé

Mặc dù Rosé vẫn lên lịch cho các buổi chụp hình tạp chí và phỏng vấn, nhưng giờ đây cô ấy rảnh hơn một chút khi không còn quảng bá cho “Gone” và “On The Ground”.

Ashley: “Có vẻ như dạo gần đây cậu dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi nhỉ?”

Rosé: “Đúng rồi, tớ đang cố gắng ngủ nhiều thật nhiều”

Vì tần suất hoạt động dày đặc vài tháng trở lại đây của Rosé vừa chuẩn bị cho màn debut solo vừa tham gia những hoạt động và sự kiện liên quan đã khiến fan lo lắng rất nhiều về sức khỏe của cô nàng.Như Rosé đã nói, “Vâng, tớ đang dành thời gian nghỉ ngơi đây”, Rosé đang cố gắng dưỡng sức để hoạt động năng nổ hơn nữa trong tương lai nên các fan bớt lo lắng lại nha. 

Theo Koreaboo

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.