Đỉnh như BTS: Từ phát biểu ở Liên Hợp Quốc, đến UNICEF ‘trao danh phận’, sắp tới còn gì nữa?

Mọi hoạt động của BTS tại khóa họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.


Những ngày qua, lịch trình của các nam thần nhà BTS tại khóa họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với tư cách Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc luôn được công chúng quan tâm ꜱáᴛ sao. Mới đây, 7 chàng trai đã có bài phát biểu đại ᴅɪệɴ cho tiếng nói của thế hệ trẻ trước tương lai và tình hình ᴅịᴄʜ bệnh. Mang trên vai trọng trách lớn lao, BTS đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, niềm tin, hy vọng, đồng cảm sâu sắc với hoàn cảnh khó khăn trước bối cảnh thế giới đầy rẫy biến động.

BTS truyền cảm hứng trong bài phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc

Hình ảnh các chàng trai tràn đầy sức trẻ hô vang bài phát biểu ở Liên Hợp Quốc chưa hết tự hào thì mới đây, fan hâm mộ BTS tiếp tục “vỗ ngực” khi các thần tượng được UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc) lựa chọn đại ᴅɪệɴ tuyên truyền hoạt động tiêm phòng vắc xin ᴄᴏᴠɪᴅ-19.BTS được UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc) lựa chọn đại ᴅɪệɴ tuyên truyền hoạt động tiêm phòng vắc xin COVID-19

Trên trang fanpage của UNICEF Việt Nam cũng đã có bài viết thông báo về vai trò này và khẳng định vắc xin phòng ᴄᴏᴠɪᴅ-19 an toàn và có tác dụng bảo vệ hệ thống miễn ᴅịᴄʜ. 

Với sức trẻ, nhiệt huyết và danh tiếng của mình, BTS được kỳ vọng sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

Việc BTS trở thành đại ᴅɪệɴ cho hoạt động tiêm vắc xin phòng ᴄᴏᴠɪᴅ-19 sẽ giúp đẩy lùi tình trạng ᴅịᴄʜ bệnh phức tạp như hiện nay. Với sức trẻ, nhiệt huyết và danh tiếng của mình, BTS được kỳ vọng sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.Ở một diễn biến khác, BTS mới đây cũng đã cùng Đệ nhất phu nhân đến thăm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan của New York và trao quà từ Chính phủ Hàn Quốc. Hoạt động có sự tham gia của  Kwanghee, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc,  Kim Jung Sook …

BTS cùng Đệ nhất phu nhân đến thăm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan của New York và trao quà từ Chính phủ Hàn Quốc

RM phát biểu: Với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống về Thế hệ Tương lai và Văn hóa đại ᴅɪệɴ cho Hàn Quốc, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để truyền bá nhận thức về sự vĩ đại của văn hóa Hàn Quốc và tiềm năng của nó. 

Sau khi tham quan, RM đã đại ᴅɪệɴ phát biểu trong một buổi lễ riêng được tổ chức tại khu vườn trên sân thượng của bảo tàngXin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.