Điểm tên loạt dol Kpop đang sống tại khu phố giàu có bậc nhất Hàn Quốc, Hannam-dong!

Các thần tượng K-pop, bao gồm các thành viên BTS, BLACKPINK Jennie, BIGBANG G-Dragon, v.v., đang thực sự sống như các "ông Vua bà Hoàng".


Trong số rất nhiều quận và khu dân cư cao cấp ở Hàn Quốc, GangnamCheongdam-dong là khu vực sầm uất nhất mà các thần tượng và người nổi tiếng K-pop giàu có đang sinh sống.

Nhưng do môi trường thanh bình cùng với sự hợp thời của khu Hannam, nó ngay lập tức trở thành một trong những khu phố hàng đầu dành được những người giàu có và nổi tiếng chọn lựa.

Cùng xem những thần tượng K-pop nào đang có cuộc sống xa hoa ở Hannam-dong, hay còn được gọi là “Beverly Hills của Seoul” nhé:

G-Dragon, T.O.P và Taeyang (BIGBANG)

Các thành viên BIGBANG chắc chắn có tên trong danh sách! Bắt đầu với G-Dragon, anh đã gây bất ngờ cho những người đam mê bất động sản khi mua một căn hộ áp mái trị giá 9 tỷ won (~ 183 tỷ VNĐ) ở “Nine One Hannam” – nơi chỉ những người giàu có thực sự mới có thể mua được.Cùng với G-Dragon, hai thành viên T.O.PTaeyang cũng chứng tỏ sự giàu có của họ khi họ sống ngay bên cạnh khu phố của GD. T.O.P đã mua một biệt thự đắt đỏ ở Làng Liên Hợp Quốc. Khu phố này là giấc mơ của công dân Hàn Quốc nhưng chỉ dành riêng cho những người giàu nhất mà thôi.

Về phần Taeyang và vợ Min Hyo Rin, họ đã chọn một khu phố giàu có khác có tên là Janghak Paarc Hannam.

Các thành viên BTS

“K-pop Titan” BTS, từ việc sống trong một căn hộ nhỏ, đã thực sự làm việc chăm chỉ – đủ để tất cả họ sống ở Hannam The Hill vào năm 2017! Nhưng sau nhiều năm chung sống, các thành viên cuối cùng đã sống riêng, tự hào về những căn hộ riêng biệt của chính mình. 

Đặc biệt, BTS JiminRM vừa mới mua căn hộ ở Nine One Hannam, trở thành hàng xóm của G-Dragon. Cũng có báo cáo cho rằng căn hộ của 2 thành viên ước tính chi phí dao động từ 5,3 đến 5,7 triệu đô la (~122 – 131 tỷ VNĐ) đều được thanh toán bằng tiền mặt! 

Trước đó, Suga đã sống ở Hannam Riverhill sau khi mua tài sản vào năm 2018, một khu vực lân cận của Làng Liên Hợp Quốc.

Psy

Huyền thoại K-pop Psy có rất nhiều tài sản ở Hàn Quốc – là một trong những người nổi tiếng giàu có bậc nhất tại xứ sở Kim Chi. Tuy nhiên, người ta thường thấy anh ta ở Hannam-dong và được cho là sống ở Làng Liên Hợp Quốc.BLACKPINK Jennie

BLACKPINK Jennie thực sự đang sống cuộc sống của một nàng công chúa! Vào năm 2021, cô ấy đã ra mắt kênh YouTube cá nhân của mình và K-Netz rất ngưỡng mộ ngôi nhà của cô ấy! Theo một số cư dân mạng, Jennie đang sống trong “The House” nằm ở Hannam, dựa trên view, cơ sở vật chất và nội thất của nó.

Khi tin tức hẹn hò của Jennie và BIGBANG G-Dragon dấy lên, người ta xác nhận rằng cả hai đang sống ở cùng khu phố Hannam.

Rain

Bi Rain cùng với vợ Kim Tae Hee được biết đến là cặp đôi giàu có bậc nhất về tài sản bất động sản. Vào năm 2019, họ đã mua hai căn hộ ở Hannam Hill, nơi mẹ của nữ diễn viên đang sống.Kang Daniel

Năm 2019, Kang Daniel được cho là sẽ sống tại một trong những khu chung cư đắt đỏ nhất, Làng Liên Hợp Quốc ở Hannam-dong.

Lee Hyori

Năm 2020, Lee Hyori và chồng Lee Sang Soon mua “Gramercy”, một tòa nhà bốn tầng nằm ở Hannam-dong.

Theo Kpopstarz

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.