BLACKPINKKBIZ

Dàn producer đăng “hint” liên quan đến BLACKPINK, có cả tên bài hát mới và nghệ sĩ collab?

Các nhà sản xuất từng làm việc với BLACKPINK đã để lại những thông điệp khó hiểu gợi ý về một dự án mới của nhóm.

Vào tháng trước, khoảng cuối tháng 6, có thông tin tiết lộ rằng cả hai thành viên BLACKPINK là JennieRosé đã đến Los Angeles, sau đó YG Entertainment đã xác nhận rằng hai thành viên đã đến Hoa Kỳ để hoạt động âm nhạc.

Sau khi thông báo về lý do chuyến thăm của họ, Rosé đã chia sẻ hình ảnh cô và Jennie đang làm việc trong một studio vào ngày 7 tháng 7 thông qua tài khoản Instagram cá nhân của mình. Địa điểm mà hai thành viên BLACKPINK có mặt tại studio của nhà sản xuất Ryan Tedder ở Los Angeles.

Trong thời gian này, có vẻ như các fan của BLACKPINK, BLINK, đã nhận thấy rằng ba nhà sản xuất nổi tiếng là Ryan Tedder, Melanie JoyFontanaLindgren đều đã đăng ảnh trên Instagram Stories cá nhân của họ và kèm theo một thông điệp khó hiểu , tất cả đều viết “Đó là một ngày tốt lành.”

Trên thực tế, không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất này đang hợp tác với BLACKPINK, với 2/3 trong số họ cũng đã từng hợp tác với nhóm K-Pop trước đây.

Cả 3 nhạc sĩ đều đăng cùng dòng caption


 

Trong quá khứ, Ryan Tedder đã từng hợp tác với BLACKPINK và tham gia sáng tác cho bản phát hành năm 2020 của họ, “Bet You Wanna“, có sự góp mặt của rapper nổi tiếng người Mỹ Cardi B, nằm trong “THE ALBUM” của họ.

Về phần Melanie Joy Fontana, cô hiện đang làm nhà sản xuất trực thuộc Universal Music Group, công ty đại diện của BLACKINK bên ngoài châu Á. Nhà sản xuất cũng tham gia viết bài cho “Bet You Wanna” và đã làm việc với các ngôi sao K-Pop khác như BTS, TWICE và TXT.

Nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ người Đức Lindgren vẫn chưa có cơ hội hợp tác với BLACKPINK trước đây. Tuy nhiên, anh ấy đã làm việc với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Dua Lipa, người mà BLACKPINK đã hợp tác để phát hành “Kiss and Make Up” vào năm 2018.

Khi nhìn thấy những bài đăng khó hiểu này, người hâm mộ BLACKPINK một lần nữa không khỏi phấn khích trước dự án hoặc bản phát hành mới đầy tiềm năng của nhóm bốn thành viên.

Nhiều người hy vọng rằng những gợi ý liên quan đến dự án sắp tới của nhóm, một số nghi ngờ rằng bài hát mới tiềm năng của họ có thể có tên là “It Was A Good Day“, hoặc một cái tên nào đó tương tự.


Những người khác cũng đoán rằng BLACKPINK có thể có một sự hợp tác khác với Dua Lipa và bài hát sẽ nằm trong album mới của ca sĩ người Anh, mặc dù chưa có gì được xác nhận.

Bất chấp những tin đồn, người hâm mộ BLACKPINK đều rất háo hức chờ đợi sự trở lại của nhóm nhạc nữ hàng đầu.

Bạn nghĩ gì về bài viết của nhà sản xuất?

Bài viết khác liên quan đến Màn comeback sắp tới của BLACKPINK
Back to top button
Close