BLACKPINKJennieKBIZ

Cựu phóng viên Hàn cho biết khả năng cao YG khó bắt được người rò rỉ ảnh Jennie (BLACKPINK)

Cựu phóng viên và bây giờ là Youtuber Lee Jin Ho giải thích lý do tại sao YG Entertainment lại khó tìm ra kẻ rò rỉ ảnh riêng tư của BLACKPINK Jennie sau thông báo khởi kiện.

Gần đây, vào ngày 3 tháng 10, Youtuber và cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho, người nổi tiếng với việc đưa tin về nhiều người nổi tiếng và những tranh cãi của họ, đã chia sẻ một video mới thông qua kênh Youtube của anh ấy về vấn đề gần đây liên quan đến việc hình ảnh riêng tư của thành viên BLACKPINK Jennie bị rò rỉ trên mạng.

Jennie

Trong video này, Lee Jin Ho giải thích lý do tại sao Jennie và công ty quản lý của cô ấy, YG Entertainment, sẽ khó xác định chính xác nơi hoặc ai là người bị rò rỉ ảnh riêng tư của cô ấy.

Lee Jin Ho giải thích, “Những bức ảnh [riêng tư] của tháng 5 đã bị rò rỉ. Không rõ liệu những bức ảnh đó có bị hack hay bị rò rỉ sau khi được chia sẻ với bạn bè của [Jennie] hay không. Phần quan trọng là điện thoại của [Jennie] có bị hack hay không. Nhưng ngay cả bản thân Jennie dường như cũng không biết ”.

Anh ấy tiếp tục, “Bởi vì [người rò rỉ] đề cập đến Lee (bạn chung của Jennie và V), tôi nghĩ rằng những bức ảnh đã bị rò rỉ thông qua người này. người theo dõi.”


Cho rằng, Lee Jin Ho kết luận rằng bản thân Jennie có thể không biết rõ ràng vụ rò rỉ xuất phát từ đâu.

Về khả năng bắt được kẻ đứng sau vụ rò rỉ, Lee Jin Ho chia sẻ rằng rất khó để làm như vậy, vì những vụ rò rỉ được thực hiện thông qua các nền tảng khác nhau và sẽ có vấn đề trong việc thu thập thông tin từ chính nền tảng.

“Tôi đã kiểm tra với một chuyên gia CNTT. Anh ta đưa ra một câu trả lời khá mơ hồ. Bởi vì nhà phân phối đầu tiên đã sử dụng Twitter và sau đó là Telegram. Các bức ảnh bất hợp pháp đang bị rò rỉ qua Telegram. Bạn có thể gửi khiếu nại với Telegram ID, nhưng không có cách nào để biết người đó là ai”, anh nói.

YG Entertainment sẽ cần yêu cầu dữ liệu từ các công ty có liên quan

Anh ấy tiếp tục, “Và điều quan trọng nhất là phải bàn giao dữ liệu về [người rò rỉ] để có thể điều tra. Tuy nhiên, vấn đề là Telegram chưa bao giờ bàn giao dữ liệu cho các cơ quan điều tra. Các cơ quan cũng đã yêu cầu dữ liệu trong trường hợp “Nth Room”, nhưng Telegram không cung cấp bất kỳ dữ liệu nào cho họ.”


Lee Jin Ho nói thêm rằng lý do duy nhất mà Telegram đưa ra dữ liệu liên quan đến vụ “Nth Room” là do vụ việc được chính phủ coi là có thể có vấn đề ƙɦủпg ɓố. Do đó, YG Entertainment sẽ rất khó thu thập dữ liệu chỉ vì những vấn đề cá nhân như thế này.

Tuy nhiên, nếu Telegram hợp tác và bàn giao dữ liệu để điều tra, YG Entertainment vẫn sẽ cần yêu cầu một công ty khác cung cấp dữ liệu, chẳng hạn như Google, nếu kẻ rò rỉ sử dụng tài khoản Google. Nhưng điều này một lần nữa sẽ trở nên khó khăn vì Google không cung cấp dữ liệu.

Trong khi đó, Jennie lại là nạn nhân của một vụ rò rỉ, trong đó những bức ảnh riêng tư của cô với BTS V bị lộ trên mạng. 

Bài viết khác liên quan đến BLACKPINK bị rò rỉ ảnh
Back to top button
Close