CBIZDương Mịch

Cúc Tịnh Y – Bạch Lộc ‘đụng hàng’ đầu năm mới: Người sang chảnh, kẻ quá bình thường?

Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y tiếp tục bị so sánh, lần này ai hơn ai?

Ở Cbiz, Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y được xem là “kỳ phùng địch thủ” và thường xuyên được đặt lên bàn cân về diễn xuất, thần thái ở mỗi lần xuất hiện. Bộ ảnh chào năm mới của hai nữ diễn viên tài sắc cũng nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của khán giả. Trong đó, cùng một dáng chụp ảnh, Cúc Tịnh Y được khen hết lời về khí chất khi đặt cạnh nữ chính Trường Nguyệt Tẫn Minh.

2023 được dự đoán là một năm bùng nổ của Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc trên phương diện diễn xuất. Trong khi Bạch Lộc còn 2 dự án chưa chiếu là Trường Nguyệt Tẫn Minh và Ninh An Như Mộng thì Cúc Tịnh Y cũng đang đợi Hoa Nhung lên sóng. Trước đó, “mỹ nhân 4000 năm” cũng được cho là đang muốn chuyển hình trong diễn xuất bằng việc tham gia nhiều dự án điện ảnh, kể cả phải đóng vai phụ.

Tạo hình dân quốc của Cúc Tịnh Y trong phim Phấn Mặc Giang Hồ.

Bạch Lộc đang còn nhiều bộ phim chờ lên sóng.

Như thường lệ, cặp đôi đã phát “phúc lợi” cho người hâm mộ vào dịp Tết bằng việc đăng tải nhiều hình ảnh mới. Trong các bộ ảnh đó, nhiều người phát hiện cả hai có cùng một cách tạo dáng, đó là khoe vai trần khi chụp ảnh.


Với việc tập luyện thể thao thường xuyên cũng như chế độ ăn uống hợp lý, thân hình của hai diễn viên đều gây sốt vì sự thon thả, săn chắc.

Hình ảnh mới của Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được đặt lên bàn cân so sánh.

Hình ảnh cả hai khoe vai trần lập tức được blogger tung lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, đa phần công chúng cho rằng cả hai diễn viên đều đẹp theo cách rất riêng, khó lòng so sánh ai nhỉnh hơn ai. 

Tuy nhiên, số khác nhận thấy Cúc Tịnh Y có phần khí chất hơn nếu so với Bạch Lộc, cũng có ý kiến nghi ngờ cô đã nhờ để công cụ chỉnh sửa để các đường nét trông hoàn mỹ hơn. Hiện, khán giả đang để lại nhiều nhận xét và so sánh về khí chất của Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc trong bộ ảnh mới.

Back to top button
Close