BTSKBIZ

Công ty quản lý của BTS bị ‘chỉ trích’ mạnh mẽ vì thiếu tôn trọng sản phẩm của Jungkook

Người hâm mộ BTS kêu gọi BIGHIT MUSIC "tôn trọng" Jungkook và âm nhạc solo của anh ấy

Năm 2022 là một năm mang tính bước ngoặt đối với  Jungkook (BTS) và những thành tích solo của anh ấy, nhưng một số người hâm mộ cho rằng công ty quản lý của BTS, BIGHIT MUSIC, không dành cho anh ấy sự tôn trọng xứng đáng.

Tất cả bảy thành viên BTS hiện đang theo đuổi các dự án solo trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, sẽ kết thúc vào năm 2025.

Jungkook vẫn chưa phát hành album solo nào, nhưng anh ấy đã phát hành một số bài hát mới trong năm nay, bao gồm ca khúc 7FATES: Chakho “Stay Alive ” với BTS Suga, “Left and Right” với ca sĩ người Mỹ Charlie Puth và gần đây nhất là “Dreamers” cho FIFA World Cup 2022. 

Với hơn 600 triệu lượt phát trực tuyến, Spotify đã vinh danh Jungkook là nghệ sĩ solo K-Pop được phát trực tuyến nhiều nhất năm 2022 trước khi có những thay đổi đối với danh sách “Spotify Wrapped” ban đầu. Đây chỉ là một trong nhiều thành tích trên bảng xếp hạng của anh ấy trong năm nay.

Tuy nhiên, giờ đây, một số ARMY cho rằng BIGHIT MUSIC đang cố gắng kiếm tiền từ thành công của Jungkook mà không đóng góp cho các hoạt động quảng bá solo của anh ấy. “Có vẻ như [công ty] chỉ nhớ Jungkook là nghệ sĩ của họ khi điều đó mang lại lợi ích cho họ”,  một người hâm mộ đã tweet.


BIGHIT MUSIC đã đóng dấu tên của công ty vào phần ghi công bài hát mới nhất của Jungkook, khiến người hâm mộ hiểu lầm. Một số người đang cáo buộc BIGHIT MUSIC làm “tối thiểu” và bóc lột ca sĩ 25 tuổi.

Hàng ngàn ARMY đã tweet “BIGHIT RESPECT JUNGKOOK” để thu hút sự chú ý về vấn đề này.

 

 

Back to top button
Close