CBIZ

Công bố loạt phim Trung đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y – Nhiệt Ba đọ sắc bên dàn mỹ nam

Nhiều mỹ nhân như Cúc Tịnh Y, Địch Lệ Nhiệt Ba,... đã xuất hiện trong ngày hội quảng bá phim lớn nhất hôm nay.

Vào đúng ngày 20/5 – ngày “tình nhân mạng”, phía nền tảng iQIYI đình đám đã tổ chức sự kiện “chiêu thương” hoành tráng, công bố một loạt các dự áɴ phim ảnh đáng mong chờ nhất trong thời gian tới. Ngoài ra không ít tựa phim cũng tung ảnh ăn mừng ngày 20/5, tạo nên “bữa tiệc” nhan sắc rộn ràng trên ᴍạɴɢ xã hội. Những mỹ nhân như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y,… đều sẽ sớm trở lại với khán giả. Dưới đây là một số dự áɴ trọng tâm, nổi bật nhất!

Hoa Nhung

Cúc Tịnh Y sẽ hóa thân thành “nữ phượng hoàng” đầu tiên trên cõi trần trong Hoa Nhung. Lần này, “mỹ nhân 4000 năm có một” sẽ đóng cặp cùng tân binh Quách Tuấn Thần vô cùng điển trai.

Huyễn Nhạc Sâm Lâm

Chị em chung nhà với Cúc Tịnh Y – Hứa Giai Kỳ cũng sẽ tái xuất với dự áɴ cổ trang Huyễn Nhạc Sâm Lâm. Trong phim, cô có cơ hội đóng cặp với “Hạ tiên sinh” Ngụy Triết Minh.

Luật Cơ Bản Của Thiên Tài

“Anh bé” Trương Tân Thành sẽ đánh dấu sự trở lại màn ảnh với dự án Luật Cơ Bản Của Thiên Tài đóng cùng Trương Tử Phong và Lôi Giai Âm. Nội dung phim xoay quanh chuyến phiêu lưu xuyên về quá khứ của nữ chính Lâm Triều Tịch, một “thiên tài gian lận”.


Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân

“Mỹ nam Tử Cấm Thành” Hứa Khải sẽ trở lại với dự áɴ phim mang tên Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân, thử sức với hình tượng cận đại. Lần này, nam diễn viên sẽ hợp tác với Chung Sở Hy.

An Lạc Truyện

Sau thành công của Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở lại với phim cổ trang An Lạc Truyện đóng cùng Cung Tuấn. Được dự đoán là “Trường Ca Hành 2.0″, An Lạc Truyện kể về Nhậm An Lạc từ con cháu công thần đến số phận lưu lạc nhân gian. Nàng trở thành phụ tá của thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn), cùng anh trừ gian diệt bạo và giải oan cho gia tộc.

Trầm Vụn Hương Phai

Sau thời gian dài đối mặt với nhiều biến cố, dự án Trầm Vụn Hương Phai vẫn thuộc danh sách những phim đang được khán giả Hoa ngữ mong chờ nhất. Màn hợp tác giữa Dương Tử và “thái tử Hoan Thụy” Thành Nghị chắc chắn sẽ vô cùng bùng ɴổ.

Vô Ưu Độ

Nền tảng cũng tranh thủ công bố một số dự áɴ sắp khởi quay, trong đó có Vô Ưu Độ – bộ phim đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả suốt thời gian qua. Giờ đây, phía iQIYI đã xác nhận Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi là nam và nữ chính của phim. Vô Ưu Độ thuộc thể loại huyền ảo pha chút kinh dị, kể về một pháp sư và một nữ nhân có khả năng nhìn thấy thế giới huyền ảo. Cả hai cùng nhau lên đường thu phục các linh hồn mang oán khí.


Nhậm Gia Luân

Tống Tổ Nhi

Một số dự áɴ nổi bật khác

Trường Nguyệt Tẫn Minh – La Vân Hi, Bạch Lộc

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người – Trương Bân Bân, Ngu Thư Hân

Yêu Đương Đi, Mùa Hè – Ngô Thiến, Tần Tuấn Kiệt

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường – Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch

Back to top button
Close