Sơn Tùng

Có thể bạn chưa biết: Sơn Tùng cũng từng có ý định ᴛự ᴛử vì mất phương hướng vào những người xung quanh

May mắn thay, anh chàng đã tự mình vượt qua cơn khủng hoảng và cũng may mắn thay khi Vpop ngày hôm nay còn được chứng kiến sự trưởng thành và bùng ɴổ của cái tên Sơn Tùng M-TP.

Ngày 18/12 vừa qua là ngày cả showbiz châu Á để tang cho sự ra đi đột ngột của thành viên Jonghyun (SHINee), ngày mà thế giới chợt nhận ra, đằng sau ánh hào quang của người nghệ sĩ là bao khó khăn, tăm tối và cũng là ngày mà antifan nên nhớ rằng, căn bệnh trầm cảm vì không được công nhận, vì những lời chê bai, chỉ trích là kinh khủng và đáng sợ thế nào. 

Không riêng gì ở làng giải trí Hàn mà Vpop cũng từng chứng kiến bao câu chuyện thương tâm bắt nguồn từ bộ phận được gọi là antifan. Họ miệt thị, tẩy chay rồi rũ bỏ mọi công sức hoạt động của những người làm nghệ thuật. Họ ɢɪếᴛ dần ɢɪếᴛ mòn sự lạc quan của một người bằng sự vô tình của bàn phím, đỉnh điểm là đẩy đối tượng ấy vào góc khuất của thói quen nghĩ quẩn. Đây cũng là nguyên nhân mà Trấn Thành, Hoa hậu Diễm Hương rồi Quế Vân, thậm chí là cả Sơn Tùng – anh chàng nổi đình nổi đám ở thời điểm hiện tại cũng đã nghĩ đến chuyện kết thúc cuộc đời. 

 

Hiếm khi nhắc đến những áp lực mà bản thân phải trải qua, thế nên, bí mật Sơn Tùng từng có ý định ᴛự ᴛử Sky chỉ được biết khi Tùng Leo tiết ʟộ trong buổi fanmeeting mừng sinh nhật lần thứ 23 hôm 9/7 của chàng trai gốc Thái Bình. Nhắc đến cậu em thân thiết và đặc ʙɪệᴛ, Tùng Leo bộc bạch: 


“Nhiều người nhìn Sơn Tùng và nói Tùng câng câng, láo láo nhưng với Tùng Leo, Sơn Tùng lại là một người cực dễ thương, cực lễ phéᴘ… Có 1 lần khi mà 2 anh em cùng bay 1 chuyến bay và trên chuyến bay đó trước khi cất cánh, Sơn Tùng đã đọc được 1 đoạn trên facebook mà người ta nói những điều không hay về mình. Đến khi về chung một khách sạn ở trên tầng rất là cao để chuẩn bị đi diễn tiếp, Sơn Tùng mới nhìn từ trên cao nhìn xuống và nói với Tùng là: “anh Tùng ơi, từ trên này nhảy xuống thì có ᴄʜếᴛ không?”

Hỏi lại mới biết, anh chàng đang ở trong giai đoạn bế tắc khi không biết mình phải tiếp tục như thế nào. Và Tùng Leo nhớ như in từ ngày đó cho đến hôm nay bởi vì điều đó một lần nữa cho thấy, anh chàng Sơn Tùng M-TP của chúng ta đã từng vượt qua một trong những điều lớn nhất trong cuộc đời mình là mất phương hướng vào những người xung quanh”. 

Nếu không có Tùng Leo, ai biết rằng, Sơn Tùng đã từng trải qua giai đoạn nghĩ quẩn


Cũng theo Tùng Leo, Sơn Tùng biết tất cả những điều mà antifan nói về mình nhưng chưa một lần lên tiếng đáp trả. Vậy mà, người ta lại nghĩ rằng, Sơn Tùng quá ngông cuồng và tự đại. Trên thực tế, anh chàng không hề giỏi ăn nói và càng không biết lấy lòng người cùng nghề hay nói theo cách của nhạc sĩ Phương Uyên, Tùng chỉ biết âm nhạc và cũng chỉ nghĩ đến cách dùng âm nhạc để chứng minh sự nỗ lực của bản thân mình. 

Hiện tại, Sơn Tùng đã đủ trưởng thành để giẫm lên mọi điều tiếng. Tuy nhiên, từ trường hợp của Jonghyun hay Sơn Tùng, có lẽ đã đến lúc nên gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh với dư luận và dân mạng: nếu có thể xin hãy yêu thương, còn không bao dung được cũng xin đừng miệt thị, ném đá…

 

Back to top button
Close