CBIZVương Nhất Bác

BXH 5 nam chính cổ trang xấu trai nhất Cbiz: Vương Nhất Bác, Lý Hiện lọt top đầu?

Phim cổ trang là một trong những dòng phim nổi tiếng của Trung Quốc, tuy nhiên nhiều diễn viên lại có vẻ ngoài không hợp với tạo hình cổ trang khiến netizen không hài lòng.

Netizen xứ Trung đã có cuộc bầu chọn dành cho dàn nam thần Hoa ngữ. Cụ thể, cuộc bầu chọn được mở ra để vote xem ai là người có vẻ ngoài xấu trai nhất khi hóa thân vào vai diễn cổ trang.

Được biết, danh sách bầu chọn có 20 nam thần Hoa ngữ gồm những cái tên nổi tiếng như ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ, Trương Nhất Sơn, Ngô Kiến Hào… Tuy nhiên, điều khiến dân ᴍạɴɢ tranh cãi nhiều nhất chính là top 5 người đứng đầu lại có khá nhiều nam diễn nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây.

5. Chu Hiếu Thiên – 974 phiếu

Từng là một mẩu của nhóm F4 đình đám bên cạnh những Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân, Chu Hiếu Thiên từng là nam ca sĩ được nhiều người yêu thích tại châu Á. Không chỉ ca hát, Chu Hiếu Thiên còn lấn sân sang diễn xuất và tham gia khá nhiều bộ phim.

Ngoài những bộ hiện đại được nhiều người đón nhận, Chu Hiếu Thiên lại gây tranh cãi khi hóa thân vào nhân vật cổ trang trong các bộ phim như Sở Lưu Hương Truyền Kỳ hay Anh Hùng. Hầu hết, dân tình đều cho rằng vẻ ngoài của anh không phù hợp với tạo hình cổ trang, và điều này đã khiến Chu Hiếu Thiên lọt top 5 nam thần xấu trai nhất khi hóa thân vào vai diễn.


4. Ngô Kiến Hào – 1125 phiếu

Người anh em cùng nhóm F4 với Chu Hiếu Thiên là Ngô Kiến Hào cũng lọt top 5 nam thần có vẻ ngoài xấu nhất khi hóa thân vào vai diễn cổ trang và đứng ở vị trí thứ 4 với 1125 phiếu. Được biết, Ngô Kiến Hào từng tham gia diễn xuất trong Cẩm Tú Vị Ương vai Thác Bạt Dư và tạo hình của anh đã khiến netizen tranh cãi rất nhiều bởi gương mặt của Ngô Kiến Hào không hề phù hợp với vai diễn cổ trang.

3. Lý Hiện – 1156 phiếu

Sau vai diễn Hàn Thương Ngôn trong Cá Mực Hầm Mật, Lý Hiện trở thành nam thần được nhiều người mến mộ nhất nhì Cbiz. Tuy nhiên, sự mến mộ này nhanh chóng đi xuống khi Lý Hiện tham gia diễn xuất trong bộ phim cổ trang Kiếm Vương Triều. Theo nhiều netizen, tạo hình cổ trang của Lý Hiện quá tệ, và điều đó khiến anh lọt top với 1156 phiếu, xếp thứ 3 trong danh sách.

2. Vương Long Hoa – 1565 phiếu

Tham gia diễn xuất trong Trùng Nhĩ Truyện cùng Trương Nhất Sơn, Vương Long Hoa khiến netizen vô cùng thất vọng vì tạo hình cổ trang không được như mong đợi. Anh chàng chính là nam diễn viên tiếp theo được khuyên không nên đóng cổ trang do không phù hợp và vì thế, Vương Long Hoa lọt top đứng vị trí thứ 2 trong top với 1565 phiếu.


1. Vương Nhất Bác – 2198 phiếu

Gây tranh cãi nhiều nhất chính là hạng 1 của “top 5 nam thần có vẻ ngoài xấu trai nhất khi hóa thân vào vai diễn cổ trang”. Được biết, người được gọi tên ở hạng 1 không ai khác chính là “Hàm Quang Quân” – Vương Nhất Bác. Thực tế, tạo hình cổ trang của anh trong Trần Tình Lệnh cực ổn, thế nhưng không hiểu vì sao anh chàng lại đứng thứ 1 trong top với lượng vote khá cao 2198 phiếu.

Đều là những cái tên sở hữu vẻ ngoài không phù hợp với tạo hình cổ trang, cả Chu Hiếu Thiên, Ngô Kiến Hào, Lý Hiện và Vương Long Hoa đều khiến netizen đồng tình khi lọt top. Tuy nhiên, riêng Vương Nhất Bác vẫn là cái tên gây tranh cãi và bạn có nghĩ rằng anh chàng xứng đáng là nam thần có vẻ ngoài xấu nhất khi hóa thân vào vai diễn cổ trang hay không?

Back to top button
Close