BTS tiết lộ lý do tại sao họ phải “đấu tranh” để kết bạn với nhóm nhạc khác khi mới ra mắt

Các thành viên BTS coi nhau là gia đình, và mối quan hệ của họ với nhau thực sự đáng ngưỡng mộ. Thậm chí, các thành viên còn tiết lộ rằng chính sự gần gũi của các thành viên mới là trở ngại khiến họ khó có cơ hội thân thiết với các thần tượng khác.


BTS giờ đã đứng đầu thế giới với hàng triệu fan trên khắp thế giới. 7 chàng trai từng là tân binh của một công ty nhỏ nay đã trở thành những siêu sao hàng đầu Kpop hiện nay. Họ được ngưỡng mộ không chỉ bởi tài năng nghệ thuật mà còn bởi nhân cách vàng và tình cảm khăng khít như một gia đình. Mặc dù rõ ràng các thành viên của các nhóm nhạc K-pop có mối quan hệ thân thiết vì họ đã sống cùng nhau trong một thời gian dài. Nhưng ở đây, BTS thực sự quá thân theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì vậy, khẩu hiệu của BTS là “BTS IS 7”.

Tuy nhiên, có vẻ như sự thân thiết giữa các thành viên từ những ngày đầu ra mắt đã trở thành lý do khiến họ phải vật lộn với việc thiết lập mối quan hệ với các thành viên của các nhóm khác. Trong một tập của Yaman TV, Suga đã chia sẻ rằng ngay từ đầu, mọi người thường cảm thấy không thoải mái khi ở bên cạnh họ. Suga thậm chí còn tuyên bố rằng họ không cảm thấy khó chịu khi ở cạnh các thần tượng khác, nhưng vì một số lý do, các thần tượng khác cảm thấy khó khăn khi tiếp cận họ.RM sau đó giải thích thêm rằng có thể lý do là vì tất cả các thành viên của BTS đều được đào tạo độc quyền tại Big Hit Entertainment, vì vậy họ không có bất kỳ người bạn nào từ các công ty khác.

Điều này cũng dễ hiểu vì lúc đó Big Hit là một công ty nhỏ và chỉ đào tạo BTS. Thay vì các công ty lớn như SM, các nhóm nhạc như SNSD, Super Junior, SNSD… sẽ có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Mặc dù RM và Suga đều nói rằng khi BTS mới ra mắt, họ không có nhiều mối quan hệ trong giới thần tượng, nhưng bây giờ họ đã trở thành một trong những thần tượng có mối quan hệ rất rộng và tình bạn của họ với các thần tượng khác thì đều rất nổi tiếng. Danh sách những người bạn nổi tiếng của V có thể kể đến Suho (EXO), Hongbin (VIXX), Gongchan (B1A4), các diễn viên Kim Min Jae, Park Hyung Sik, Park Seo Joon và Park Bo Gum. Hay anh cả Jin có mối quan hệ thân thiết với Sandeul của B1A4 và Ken của VIXX. Không chỉ vậy, BTS còn có nhiều màn tương tác với các nhóm nhạc Kpop khác khiến fan phát cuồng vì độ dễ thương như thần tượng.BTS ngồi cạnh Big Bang…

Shindong của Super Junior tặng hoa Jungkook…

RM sau đó đã đưa ra một giả định thú vị khác rằng có thể mọi người không muốn tiếp cận các thành viên vì họ luôn ở bên nhau. Điều này cũng được các ARMY và fan Kpop đồng tình.

Dù trên sân khấu hay thậm chí trong các hoạt động khác nhau, BTS chưa bao giờ có thành viên tham dự một mình. Các nhóm khác sẽ tách ra để phát triển riêng ở những lĩnh vực mà họ có thế mạnh song song với hoạt động của nhóm. Nhưng BTS luôn có đủ 7 người trong mọi hoạt động kể cả khi tham gia quảng cáo hay đại diện thương hiệu.Mới đây, các chàng trai gây sốt khi cả 7 trở thành House Ambassadors của hãng thời trang danh giá nhất hành tinh Louis Vuitton. Không phải một người mà là cả 7 người, và Louis Vuitton chắc hẳn đã phải chi một số tiền lớn để mời cả 7 siêu sao Kpop.

Trước đó, nghệ sĩ Jinbo – người từng làm việc với BTS những ngày đầu mới ra mắt đã tiết lộ rằng sự gần gũi của BTS rất khác biệt. Hầu hết các nhóm nhạc thần tượng K-pop đều có các thành viên phải chạy lịch trình riêng, nhưng BTS thì khác: “Thường rất khó để tập hợp tất cả các thành viên trong một buổi ghi hình. Thông thường sau khi ghi phần của mình, các thành viên sẽ đi theo con đường riêng theo chỉ dẫn của người quản lý. Sau đó tôi ở trong phòng thu một mình, hoàn thành công việc của mình. Nhưng các thành viên BTS luôn có mặt”.Không chỉ vậy, các ARMY cũng rất thích những khoảnh khắc BTS ôm nhau thắm thiết sau khi họ giành được giải thưởng tại các lễ trao giải cuối năm hoặc các sự kiện đặc biệt.

ARMY coi đó như biểu tượng cho việc cả 7 chàng trai đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, vươn tới ánh sáng của đỉnh vinh quang. Đó cũng là lời hứa về một BTS tồn tại mãi mãi trong tương lai, khi họ trở thành “Bangtan Papas hoặc Bangtan Grandpas, có thể là 20 hoặc 30 năm sau”.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.