BTS là đại diện Hàn Quốc trong lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo 2020 của đài MBC

Người hâm mộ ngây ngất khi nhìn thấy BTS trong buổi phát sóng lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo 2020 của đài MBC.


MBC đã phát sóng lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo bắt đầu lúc 8 giờ tối KST vào ngày 23 tháng 7. MBC giới thiệu các vận động viên từ mỗi quốc gia vào sân vận động và phát hành các bức ảnh liên quan đến quốc gia đó ở bên trái màn hình làm tư liệu tham khảo.

Mặc dù chương trình phát sóng đã bị chỉ trích vì hiển thị những bức ảnh không phù hợp với các quốc gia như Ukraine, Haiti, v.v., nhưng chúng đang thu hút được sự chú ý tích cực từ người hâm mộ BTS khi chương trình phát sóng bao gồm một bức ảnh của nhóm nhạc K-pop toàn cầu làm ảnh tham khảo của Hàn Quốc cho đất nước phần thông tin.

Có những bức ảnh lịch sử, văn hóa khác được trưng bày đại diện cho Hàn Quốc, bao gồm cổng Gwanghwamun và bức tượng Đô đốc Yi Sun-sin huyền thoại của Hàn Quốc, nhưng bức ảnh của BTS đã gây được nhiều sự chú ý. Nhiều người hâm mộ BTS đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự vui mừng khi thấy BTS được coi là đại diện của Hàn Quốc và được coi là niềm tự hào của quốc gia.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.