BTS được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc xem xét khả năng hoãn nhập ngũ?

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cho biết, một đạo luật cho phép các siêu sao K-pop có đóng góp đáng kể cho vị thế văn hóa của đất nước và thúc đẩy nền kinh tế hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi sẽ có hiệu lực từ 23/06/2021.


Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc Hwang Hee trong một lần xuất hiện trên YTN đã nói về việc nhập ngũ của các nghệ sĩ. Anh chia sẻ rằng BTS vẫn chưa gửi đơn để áp dụng luật này, nhưng nếu nó xảy ra, họ chắc chắn sẽ xem xét yêu cầu.

Ông cho biết cũng sẽ xem xét ý kiến của một số người trong lĩnh vực văn hóa rằng cần mở rộng phạm vi áp dụng vì hiện tại chỉ có BTS đạt được các điều kiện được hưởng lợi từ luật này.

Luật nghĩa vụ quân sự sửa đổi đối với các siêu sao K-pop là luật cho phép các thần tượng hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi theo yêu cầu của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Các nghệ sĩ được công nhận là nghệ sĩ văn hóa đại chúng, đã nhận được các giải thưởng hoặc huy chương văn hóa vì đóng góp đáng kể vào việc nâng cao danh tiếng quốc gia sẽ được hưởng quy định của luật này.BTS RM tại “Lễ trao giải thưởng Danh hiệu Văn hóa Hwagwan của Hàn Quốc”

BTS Jin tại “Lễ trao giải thưởng Danh hiệu Văn hóa Hwagwan của Hàn Quốc”

BTS Suga tại “Lễ trao giải thưởng Danh hiệu Văn hóa Hwagwan của Hàn Quốc”

BTS j-hope tại “Lễ trao giải thưởng Danh hiệu Văn hóa Hwagwan của Hàn Quốc”

BTS Jimin tại “Lễ trao giải thưởng Danh hiệu Văn hóa Hwagwan của Hàn Quốc”

BTS V tại “Lễ trao giải thưởng Danh hiệu Văn hóa Hwagwan của Hàn Quốc”

BTS Jungkook tại “Lễ trao giải thưởng Danh hiệu Văn hóa Hwagwan của Hàn Quốc”

Đã có rất nhiều ý kiến về việc nhập ngũ của BTS nhưng vẫn chưa có thông tin chính xác từ các thành viên BTSBig Hit Music.Trong các cuộc phỏng vấn về vấn đề này, BTS Jin đã từng trả lời: “Tôi nghĩ nhiều người tò mò về việc nhập ngũ của tôi, nhưng chưa có gì được xác nhận”. Anh ấy cũng trả lời rất tự hào về việc nhập ngũ của mình: “Là một công dân Hàn Quốc, đó là điều tự nhiên. Và một ngày nào đó, khi nghĩa vụ gọi đến, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng và làm hết sức mình

BTS luôn là những công dân có trách nhiệm với đất nước. Vì vậy mọi quyết định của họ cần được tôn trọng. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo chính thức được phát hành từ BTSBig Hit Music.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.