BTSKBIZ

BTS chia sẻ về việc nhóm nhớ fan và muốn được đi tour lưu diễn lần nữa đến mức nào

Do đại dịch coronavirus (COVID-19), chuyến lưu diễn Map Of The Soul World Tour của BTS đã bị hoãn lại vô thời hạn cho nên họ vẫn luôn mong chờ được trở lại các sân khấu ở các sân vận động - nơi các cổ động viên của họ cùng hòa mình vào bầu không khí bùng nổ.

Trong đợt quảng bá “Permission to Dance” trên 102.7KIISFM, Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, VJungkook đã chia sẻ về những gì họ đã làm trong thời gian qua khi không thể tổ chức concert và gặp gỡ trực tiếp với người hâm mộ. Họ cũng bày tỏ mong muốn sớm trở lại các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

RM của BTS hy vọng mọi thứ sẽ trở lại bình thường vào năm 2022

Trong nửa đầu năm qua, ngoài việc phát hành nhạc mới, BTS còn thực hiện nhiều concert trực tuyến. Vào năm 2020, BTS đã tổ chức các chương trình mang tên Bang Bang Con The Live Map of the Soul ON: E, chương trình sau đó đã kết thúc kỷ nguyên Map of the Soul của BTS trên các nền tảng trực tuyến. Vào tháng 6 năm 2021, BTS đã biểu diễn trải nghiệm buổi hòa nhạc trực tuyến kéo dài hai ngày mang tên BTS 2021 MUSTER SOWOZOO.

Tuy nhiên, việc không được trực tiếp nghe tiếng hò reo từ người hâm mộ cũng như tạo nên những sân khấu đáng nhớ cùng người hâm mộ khiến BTS không khỏi buồn lòng. RM chia sẻ hy vọng rằng những thứ liên quan đến đại dịch sẽ dần được cải thiện cho đến năm 2022.


“Vì vậy, ở Hàn Quốc, sự giãn cách xã hội vẫn đang diễn ra, nhưng việc tiêm chủng đang ngày càng nhiều hơn. Vậy nên chúng mình nghĩ rằng có thể sẽ trở lại cuộc sống trước đại dịch vào năm tới .”

BTS muốn gặp lại ARMY trong chuyến lưu diễn

Vì các nghệ sĩ đã bắt đầu đặt tour cho năm 2022, các thành viên BTS thừa nhận rằng họ đã bỏ lỡ chuyến lưu diễn trong 102,7KIISFM.

Em muốn đi lưu diễn quá” J-Hope nói.

Jungkook đồng ý và anh ấy nói rõ về hy vọng của BTS sẽ tiếp tục lưu diễn càng sớm càng tốt: “Em biết người hâm mộ của chúng em thực sự muốn nhìn thấy chúng em trực tiếp và chúng em cũng nhớ ARMY rất nhiều. Chúng em sẵn sàng đi bất cứ đâu nếu có cơ hội”.

J-Hope nói thêm: “Chúng em nhớ các bạn ARMY”.

Các siêu sao Kpop gợi ý về sự trở lại của thế giới trong trailer ‘Permission to Dance’ của nhóm

BTS đã phát hành đĩa đơn tiếng Anh thứ ba “Permission to Dance” vào ngày 9 tháng 7 cùng với một video âm nhạc cho bài hát. Trước khi phát hành bài hát, ban nhạc đã chia sẻ đoạn giới thiệu video âm nhạc vào ngày 6 tháng 7. Đoạn giới thiệu video âm nhạc cho “Permission to Dance” có nhiều gợi ý về kế hoạch tương lai của BTS.


Đoạn teaser mở đầu bằng cảnh Suga đang đọc tạp chí The Daily. Bìa sau của tạp chí ghi “The Daily 2022 vol. 10” và mặt trước của tạp chí hiển thị nhiều tiêu đề về sự kết thúc của coronavirus và sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của âm nhạc BTS.

Các tiêu đề tạp chí có nội dung: “CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA VẪN SẼ TIẾP TỤC”; “KHẨU TRANG, Hẹn Không Có Ngày Gặp Lại”, “2022 BẮT ĐẦU MỘT KỶ NGUYÊN MỚI”; GOOD BYE COVID-19”; “SỰ BÁO HIỆU OF HY VỌNG: BÓNG BAY MÀU TÍM LÀ DẤU HIỆU SỰ KẾT THÚC CỦA COVID-19 ”;“ TẤT CẢ CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM VIỆC CÙNG NHAU ĐỂ VƯỢT QUA NÓ. KHÔNG GÌ CÓ THỂ DỪNG CHÚNG TÔI LẠI”

Trong khi tạp chí báo trước những thông báo lớn đến vào năm 2022, một manh mối khác trong đoạn teaser gợi ý một trong những thông báo đó có thể là chuyến lưu diễn mới của BTS. Đoạn sau trong đoạn teaser, J-Hope đứng cạnh một tấm biển viết tên ARMY và một số thành phố, quốc gia.

Mỗi tên được liệt kê trên một mũi tên theo thứ tự sau: Seoul, ARMY, London, San Francisco, Moscow, Egypt, Berlin, KenyaParis.


Có lẽ tạm gác lại những kế hoạch cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Map Of The Soul 2021 khi tình hình dịch bệnh chưa ổn định. Nhưng như một lời hứa với ARMY, chắc chắn rằng vào năm 2022 khi đại dịch đã được kiểm soát trên toàn thế giới, BTS sẽ trở lại với một chuyến lưu diễn mới và gặp lại những ARMY mà họ đã chờ đợi bấy lâu.

Bài viết khác liên quan đến Các cuộc phỏng vấn của BTS
Back to top button
Close