BOOMBAYAH lại đạt được con số gây choáng mới giúp BLACKPINK lập kỷ lục, How You Like That nhìn mà học hỏi này

Chuỗi kỷ lục của BLACKPINK lại được củng cố hơn nữa khi mới đây, MV debut "BOOMBAYAH" của nhóm chính thức đạt cột mốc 1,2 tỷ views.

Từ lâu, người hâm mộ Kpop nói chung và BLACKPINK nói riêng đã không còn lạ gì với ngôi vị “nữ hoàng YouTube” của các cô nàng. Không phải ngẫu nhiên mà các cô gái nhà YG Entertainment lại có thể được phong danh hiệu cao quý như vậy, vì khi nhìn vào tốc độ tăng trưởng lượt view của nhóm, ngay cả những cái tên “sừng sỏ” khác như BTS, hay các ngôi sao đình đám USUK như Taylor Swift, Ariana Grande,… cũng phải dè chừng.

BLACKPINK được mệnh danh là “nữ hoàng YouTube”

Chuỗi kỷ lục của nhóm lại được củng cố hơn nữa khi mới đây, MV debut “BOOMBAYAH” của nhóm chính thức đạt cột mốc 1,2 tỷ views. Thành tích này đã giúp BLACKPINK trở thành girlrgroup đầu tiên sở hữu MV debut đạt đến cột mốc khủng này!

BOOMBAYAH chính thức đạt 1,2 tỷ view!MV BOOMBAYAH – BLACKPINK

Netizen đã để lại nhiều bình luận về thành tích mới nhất này của BLACKPINK:

– Giờ vô cày view cho How You Like That đi mọi người. View How You Like That đang tăng rất rất chậm.

– Khủng thật, người chơi hệ tỷ view không?

– Giờ mong Whistle cũng lên 1 tỷ view. BLACKPINK sẽ là nhóm nhạc đầu tiên có 2 bài hát debut đạt 1 tỷ view!

– Cày How You Like That lên 900M trước khi em nó tròn 1 tuổi đi mọi người ơi. View hàng ngày tất cả MV đều dưới 1 triệu view 1 ngày rồi đó.

– Stream How You Like That đi anh em ơi!

Dù BOOMBAYAH đạt 1,2 tỷ view

nhưng fan lại lo lắng hơn cho How You Like ThatCó thể thấy rằng, người hâm mộ vui mừng trước thành tích mới này của “BOOMBAYAH”. Nhưng điều đáng lo nhất bây giờ lại là MV “How You Like That”. Lượt xem của MV này hằng ngày đang giảm xuống dưới 1 triệu view 1 ngày. Đây là con số tương đối đáng báo động với BLINKs (fandom của BLACKPINK) trên “cuộc đua YouTube“.

Sở dĩ How You Like That bị giảm view mạnh và có lượt xem tăng chậm so với các MV khác như DDU-DU DDU-DU, Kill This Love… là vì phiên bản Dance Performance của ca khúc này quá chiếm ưu thế so với MV chính thức.

Đúng là làm fan của người chơi hệ tỷ view cũng mệt lắm mà!

How You Like That có phần lép vế hơn

so với DDU-DU DDU-DU

hay Kill This LoveXin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.