BLACKPINKJennieKBIZ

‘Bóc giá’ bộ trang phục Jennie (BLACKPINK) mặc nhân dịp sinh nhật: Sương sương hơn $2000!

Trên Instagram, thành viên Jennie của BLACKPINK đã mặc một bộ trang phục trị giá 2.100 đô la tuyệt đẹp cho bài đăng mừng sinh nhật của cô ấy.

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2022, Jennie đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ những bức ảnh chụp nhanh trong ngày sinh nhật của mình. 

Cô ấy đã viết caption, “2022.01.16. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả những lời chúc ngọt ngào! Mình yêu các bạn”. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến mẹ cô, người đã tặng cô những bông hồng xanh. Đây là một truyền thống mà Jennie và mẹ của cô ấy đã làm hàng năm cho sinh nhật của nữ thần tượng.

Trong những bức ảnh của mình, có thể thấy Jennie đang cầm một bó hoa hồng xanh. Mái tóc được tạo kiểu thắt bím hai bên độᴄ đáo, tôn lên gương mặt nhỏ nhắn. 

Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý nhất trong những bức ảnh của Jennie chính là trang phục của cô. Nữ ca sĩ của “SOLO” được nhìn thấy phối một chiếc áo phông ᴄắᴛ xén với một chiếc áo sơ mi màu hồng có tay áo bằng ruy băng. Cô còn mặc chiếc quần có đường xẻ đùi, ʟộ một ít da thịt.

Trong khi quần của cô ấy có thể trông giống như quần đùi và bốt cao đến đùi, tuy nhiên nó lại là chiếc quần jean!


Jennie thu hút sự chú ý của người xem bằng cách khoe eo thon và ʟộ đùi. Bộ trang phục sang trọng có giá khổng lồ $2,159,70 (~ 49 triệu VNĐ)

Đây là những món đồ mà Jennie đã mặc cho bộ trang phục sinh nhật trị giá hơn $2,100 của cô ấy

Áo và quần của Jennie đến từ cùng một cửa hàng: BONBOM. Các bộ trang phục đều nằm trong Bộ sưu tập mùa hè 2022 của BONBOM. Trước đó, người đứng đầu BONBOM, Jo Bonbom, đã giúp thiết kế trang phục sân khấu cho BLACKPINK. Đáng buồn thay, tất cả những món đồ mà Jennie mặc đều đã được ʙáɴ hết trên trang web của họ. Tuy nhiên, người hâm mộ của thần tượng có thể kiểm tra trang web để xem bộ sưu tập và trang phục cụ thể của các bộ quần áo.

Chiếc áo blouse của Jennie có giá 925.600 KRW (~ 17,6 triệu VNĐ), trong khi áo phông ᴄắᴛ cúp của cô ấy có giá 722.800 KRW (~ 13,8 triệu VNĐ). Cuối cùng, chiếc quần của cô ấy có giá 826.800 KRW. Cộng số tiền này lại với nhau và quy đổi thành Đô la Mỹ, ba bộ quần áo may mặc này có giá 2.079,70 đô la.


Người mẫu BONBOM được nhìn thấy mặc trang phục giống như Jennie, nhưng phụ kiện của cô ấy lại trông không bắt mắt bằng. Người mẫu trang điểm tông màu khói tối và hoàn thiện vẻ ngoài của mình bằng đôi xăng đan tông màu nude, tạo cho tổng thể bộ trang phục mang hơi hướng bohemian sang trọng. Mặt khác, Jennie đã bỏ túi xách và chọn giày lười để thay thế. Phụ kiện duy nhất của nữ thần tượng là hoa hồng từ mẹ cô.

Jennie được nhìn thấy đi một đôi giày Dr.Martens Oxford Loafers trị giá 80 đô la.

Theo Kpopstarz

Back to top button
Close