KBIZBLACKPINK

Xuất hiện tại sân bay Incheon sang Mỹ, BLACKPINK khiến fan ‘tan chảy’ vì tương tác ngọt ngào

Những tương tác của 4 thành viên BLACKPINK cho thấy họ thực sự tuyệt vời khi ở cùng nhau.

Trong hai năm qua, các thành viên của BLACKPINK đã đi khắp thế giới và tham gia các lịch trình của một số thương hiệu lớn nhất nhưng hầu như họ đi riêng lẻ. Nhưng dạo gần này thì khác, các fan vô cùng phấn ᴋʜíᴄʜ khi thấy đầy đủ các thành viên tham gia lịch trình ở nước ngoài cùng nhau…

Sau một thời gian dài, có vẻ như tất cả điều mà BLINK mong đợi đều đến cùng một lúc. Tháng trước, các thành viên đã xuất hiện OT4 lần đầu tiên tại sân bay Incheon sau hơn hai năm…

Lần đầu tiên BLACKPINK xuất hiện tại sân bay OT4 sau hai năm  

Chưa đầy một tháng sau, cả bốn thành viên đã một lần nữa chiêu đãi người hâm mộ khi họ lên đường sang Mỹ trước ngày phát hành album Born Pink. Nhóm đã chiêu đãi cư dân ᴍạɴɢ về hình ảnh và concept trước khi phát hành album cùng với đĩa đơn “Shut Down”.

@BLACKPINK / Twitter

| @BLACKPINK / Twitter

Chà, những hình ảnh đó không dừng lại khi BLACKPINK quay trở lại sân bay Incheon. Mặc dù các thành viên đã ra khỏi xe riêng nhưng mối Qᴜᴀɴ ʜệ của họ vẫn được thể hiện. Tất cả đều đợi nhau trước khi tiến về phía cửa ra vào để chào người hâm mộ và giới truyền thông.


Với việc Rosé ngay lập tức liên kết tay với Jennie và Lisa vòng tay qua Jisoo, điều đó cho thấy BLACKPINK luôn tốt hơn khi ở bên nhau.

Jennie và Rosé

Lisa và Jisoo

Tất cả các thành viên dường như cũng phối hợp với trang phục của họ nhiều hơn, chọn màu tối làm cơ sở và sau đó để cá tính riêng của họ tỏa sáng với phụ kiện và áo khoác.

Ngay cả khi họ đang vẫy tay chào báo giới, họ đã nắm tay nhau và thể hiện rằng họ thân thiết đến mức nào. Sau gần hai năm, những hình ảnh về OT4 thực sự là một điều may mắn cho các BLINK.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Đúng như dự đoáɴ, các đám đông đã có mặt đầy đủ, đặc ʙɪệᴛ là khi truyền thông Hàn Quốc đã tiết ʟộ thông tin chi tiết về việc khởi hành của họ. Đi qua những đám đông chật chội, các thành viên vẫn ấm áp bên nhau, dù là đi thành cặp và liên kết vòng tay.

Ảnh: Twitter


Ảnh: Twitter

Ngay cả khi vào trong sân bay, các thành viên vẫn không thể tách rời khi họ chào người hâm mộ và giới truyền thông.

Khi đi qua khu vực an ninh, sau khi làm thủ tục, mỗi thành viên đều vẫy tay chào người hâm mộ và cánh báo chí, thể hiện rằng họ biết ơn sự ủng hộ đến nhường nào.

Ảnh: Twitter

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Tất nhiên, bên cạnh video, có rất nhiều hình ảnh phương tiện truyền thông. Tất cả đều thể hiện vẻ ngoài hoàn mỹ của các thành viên, ngay cả khi đeo khẩu trang và trang phục giản dị. 

Rosé

Lisa

Jisoo

Jennie

Đặc ʙɪệᴛ, những bức hình được nhiều người yêu thích của OT4 tiếp tục chiếm được cảm tình của cư dân ᴍạɴɢ khi họ được chứng kiến tất cả các thành viên bên nhau.

Một số bình luận của fan:

– “Ôi trởi ơi bùng binh gì thế này :))) cơ mà t thíchhhhh. Hy vọng bé Nie-chan sang tới Mỹ sẽ ổn hơn nha”


Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'Nev CELINE'

– “Xem live nhìn Jen có vẻ k ổn lắm, hy vọng sang Mỹ giúp Jen thấy thoải mái hơn.”

– “Teamwork 3+1 3 quần 1 váy 3 đen 1 vàng 3 ko đội 1 đội mũ 3 thả tóc 1 cột tóc :)))”

– “Mong 4 nàng qua đó quảng bá và chơi hết mình nhen huhuu. Nay nhìn Jennie mà thương quá dính vụ hh nên né tránh báo chí luôn mong qua mỹ đầu óc bé thoải mái hơn chứ ở Hàn bé chịu nh áp lực quá ròiii”

– “Nắm tay chặt dữ z tr”

– “Nhìn Jen có vẻ sợ đám đông ở sân bay sao ấy, lo cho bả ghê”

– “Bạn thân Dính như keo :v”

– “Chaelisa tính công khai hay gì mà rõ ràng dữ vậy 2 bé”

– “Lisa mặc dù đang tạo dáng cùng Jisoo mà tay vẫn cứ là ok”

– “Bộ phim “Trên tình bạn, dưới tình yêu” tập 1 xin phép ra mắt =))”

– “Ôi kìa otp hôm nay làm sao thế”

– “Hỏng có thấy nắm tay gì trơn á”


– “Cặp nào ra cặp đấy tém tém lại đi mấy chị”

– “ᴄʜếᴛ cười với bà Choo luôn”

Full album mới sẽ được phát hành trong vòng chưa đầy 24 giờ nữa, chắc chắn sẽ có thêm nhiều lần xuất hiện trên OT4 của các thành viên, cho dù đó là quảng bá, biểu diễn và nhiều hơn thế nữa. Mặc dù tất cả các thành viên BLACKPINK đều thực sự lộng lẫy, nhưng họ chắc chắn sẽ cùng nhau tỏa sáng hơn nữa. 

Bài viết khác liên quan đến BLACKPINK ra album Born Pink
Back to top button
Close