BLACKPINK tung poster chính cho ‘BLACKPINK The Movie’ cùng ý nghĩa của con số ‘4+1’ trong dự án kỷ niệm 5 năm

Cộng đồng BLINK trên toàn thế giới đang hóng từng ngày đến ngày kỉ niệm 5 năm của nhóm để chào đón nhiều điều đặc biệt mà BLACKPINK mang lại.


BLACKPINK đã “thả xích” poster chính cho bộ phim điện ảnh đầu tiên của họ, ‘BLACKPINK – The Movie’!

Là một dự án màn ảnh rộng quy mô lớn kỷ niệm 5 năm debut của nhóm nhạc nữ, ‘BLACKPINK – The Movie’ sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 4 tháng 8 tới đây, theo poster bên dưới. Có vẻ như người hâm mộ sẽ có 4 ngày để ăn mừng không ngừng nghỉ từ ngày 4 tháng 8 cho đến ngày kỷ niệm debut của BLACKPINK, rơi vào ngày 8 tháng 8!

Ngoài ra, ‘BLACKPINK – The Movie’ dự kiến sẽ công chiếu trên toàn thế giới trên tổng số 100 quốc gia trong suốt tháng 8, như một phần của ‘Dự án 4 + 1’ sắp diễn ra của nhóm.

BLACKPINK

 

Theo video thông báo, nhóm bốn thành viên có kế hoạch nhìn lại 5 năm họ đã dành cho người hâm mộ – các BLINK – cũng như với từng thành viên. Cũng đã có tiết lộ về con số “4 + 1” của họ có nghĩa là gì! Có vẻ như “4” đại diện cho bốn thành viên của BLACKPINK, và “1” chính là con số đại diện cho fandom BLINK của họ – vì vậy điều này mang ý nghĩa là BLACKPINK và BLINK sẽ đi cùng nhau!Xem video thông báo tại đây:

Theo Allkpop

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.