BLACKPINKKBIZRosé

BLACKPINK Rosé tiết lộ lí do rơi nước mắt khi biểu diễn trên chương trình “Sea of ​​Hope”

Thành viên Rosé của BLACKPINK đã rơi nước mắt khi biểu diễn trong chương trình "Sea of ​​Hope" của đài JTBC và đây là lý do vì sao.

Vào ngày 20 tháng 7 của chương trình “Sea of Hope” của đài JTBC, thành viên Rosé của BLACKPINK đã xuất hiện với tư cách khách mời và phụ giúp phục vụ quán bar bên bờ biển. Trong tập mới nhất, khi cô ấy ở đó để phục vụ đồ uống, mục đích của chương trình cũng là để thể hiện tài năng âm nhạc của họ. Vì vậy, Rosé đã biểu diễn trực tiếp cho khách hàng tại quán bar bên bờ biển.

(Ảnh: Rosé Instagram)

Trong lần xuất hiện trên chương trình, Rosé đã tiết lộ rằng cô ấy đã lo lắng như thế nào, vì đây là lần đầu tiên cô ấy làm việc với tư cách là một người phục vụ.

Nữ thần tượng tiết lộ lý do tại sao cô ấy lại khóc, nói rằng cô ấy rất lo lắng về cách giải quyết bài hát này. Trong những lần thử hát đầu tiên, cô ấy đã hát nó một cách bình thường. Sau đó, cô đã cố gắng hết sức để hòa mình vào cảm xúc của bài hát nhưng cô đã không thể làm được. Vì vậy, cô ấy đã về nhà và suy nghĩ rất nhiều về việc mình nên hát như thế nào.


Tôi chỉ đến đây và hát [bài hát], nhưng không hiểu sao tôi lại nghĩ đến bố mẹ mình”. Cô ấy nói rằng trong khi hát, cô ấy có thể cảm thấy một chút yêu bản thân như thể có ai đó đang nhìn cô ấy.

(Ảnh: Rosé Instagram)

Sau đó, nữ thần tượng nói thêm: “Tôi cảm thấy muốn khóc mà không nhận ra điều đó. Tôi không nghĩ mình đã thể hiện tốt nhưng tôi hiểu tình yêu của bố mẹ dành cho tôi khi tôi nghe bài hát này“/

Trong lần xuất hiện trên tập này, Rosé cũng hát bài “The Only Exception” của Paramore.

Back to top button
Close