BLACKPINKKBIZRosé

Lý do BLACKPINK Rosé thường đứng nghiêng khi chụp ảnh cùng nhóm?

BLACKPINK Rosé gần đây được chú ý là thường xuyên đứng nghiêng trong các bức ảnh nhóm, và một cư dân ᴍạɴɢ đã chia sẻ lý do mà họ tin là khiến nữ idol làm vậy!

Vào ngày 16 tháng 9, BLACKPINK đã có sự trở lại rất được mong đợi với full album thứ hai “BORN PINK”, có ca khúc chủ đề “Shut Down”. Trước đó, album là đĩa đơn phát hành trước “Pink Venom”, được phát hành vào tháng 8.

BLACKPINK

Vào ngày 25, BLACKPINK đã xuất hiện trên “Inkigayo” của đài SBS để biểu diễn “Shut Down.” Đó cũng là ngày “Pink Venom” giành được chiếc cúp thứ bảy trong chương trình âm nhạc.

Giữa lịch trình bận rộn của nhóm nhạc nữ 4 thành viên, BLACKPINK Rosé đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với tư thế chụp ảnh nhóm khi các thành viên đứng cạnh nhau.

Đặc ʙɪệᴛ, trong một trong những hình ảnh teaser của “Pink Venom” và “Shut Down” từ SBS’s “Inkigayo”, có thể thấy Rosé là người duy nhất đứng nghiêng, trong khi các thành viên của cô ấy đứng bình thường.

(Ảnh: @kpop_sbs)

Cư dân mạng đã chia sẻ những bức ảnh được đề cập trên cộng đồng trực tuyến Nate Pann, và viết trong tiêu đề bài đăng của họ, “Lý do tại sao Rosé luôn đứng như thế này.” Họ cũng viết tiếp, “Cô ấy luôn đứng nghiêng trong các bức ảnh của nhóm họ.”


(Ảnh: @Spotify)

Rosé cũng pose dáng nghiêng khi chụp ảnh nhóm tại chương trình Jimmy kimmel live

Cư dân mạng sau đó đã tiết ʟộ lý do mà BLACKPINK Rosé tạo dáng như vậy trong các bức ảnh nhóm, nói rằng có thể là do sự chênh lệch chiều cao của các thành viên. Họ cũng đính kèm những hình ảnh có thể thấy nữ ca sĩ “On The Ground” đứng thẳng và trông cao hơn so với các đồng nghiệp của mình.

(Ảnh: Nate Pann)

Người dùng Nate Pann cho biết: “Khi cô ấy đứng thẳng trong các bức ảnh của nhóm, có quá nhiều sự chênh lệch về chiều cao nên có vẻ như cô ấy đang cố gắng để bằng với các thành viên khác.

(Ảnh: Nate Pann)

Trong phần bình luận, một cư dân mạng khác chỉ ra rằng ngay cả khi các thành viên BLACKPINK khác đi giày cao gót, Rosé vẫn cao hơn.

(Ảnh: Nate Pann)

Các cư dân mạng khác trên Nate Pann đồng ý với những gì người đăng tải nói, và một số cũng bình luận về chiều cao của Jennie, Jisoo và Lisa. Một số nhận xét như sau:


– “Đó là những gì tôi cũng nghĩ. Sự khác ʙɪệᴛ về chiều cao lớn hơn tôi nghĩ.”

– “Cô ấy yếu đuối và nữ tính nên tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ cao thế này nhưng cô ấy cao 169cm. Chà.”

– “Chênh lệch chiều cao, chân của Jennie trông rất ngắn khi cô ấy đứng ngay cạnh Rosé.”

– “Wow Lisa mặt nhỏ, tay chân dài nên tôi cứ tưởng cô ấy cao lắm chứ. Thật dễ thương.”

– “Wow, Rosé cao hơn tôi tưởng tượng rất nhiều.”

– “Ôi trời, đôi chân, chiều cao, mái tóc. Cô ấy là một nữ hoàng.”

BLACKPINK xếp hạng #1 trên 8 bảng xếp hạng Billboard tuần này + “Shut Down” ra mắt trên Hot 100

Một thông tin khác, BLACKPINK đã ấn tượng giành vị trí đầu tiên trên tổng số tám bảng xếp hạng Billboard tuần này với album phòng thu mới nhất “BORN PINK” và ca khúc chủ đề “Shut Down”.

Đặc ʙɪệᴛ, “BORN PINK” đã đứng ở vị trí số 1 trên Billboard 200, trong khi “Shut Down” đứng đầu trên cả Billboard Global 200 và Global Excl. Biểu đồ của Hoa Kỳ. 

“BORN PINK” của BLACKPINK cũng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Doanh số ʙáɴ album hàng đầu, bảng xếp hạng Doanh số ʙáɴ album hàng đầu hiện tại và bảng xếp hạng Tastemaker Albums. “Shut Down” thậm chí còn đảm bảo vị trí quán quân trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales. 


Hơn nữa, BLACKPINK đã tái xuất Billboard Artist 100 ở vị trí số 1, đánh dấu lần thứ hai lọt vào top đầu của danh sách.

Cuối cùng, “Shut Down” của BLACKPINK đứng ở vị trí thứ 25 trên Billboard Hot 100, trong khi “Pink Venom” đã vươn lên vị trí thứ 57 trong tuần thứ năm liên tiếp trên bảng xếp hạng.

Back to top button
Close