BLACKPINK Lisa từng quyết tâm không để tóc mái, nhưng đã bị một người thuyết phục

Dù có tóc mái hay không, một điều phải công nhận là Lisa rất trông rất xinh đẹp!


Lisa (BLACKPINK) được biết đến với tài năng, ngoại hình đẹp, tính cách quyến rũ và vô số điều khác nữa! Ngoài cái tên đặc biệt và ấn tượng của mình, tóc mái của Lisa cũng thực sự là biểu tượng!

Vậy, cơ duyên nào đã đưa Lisa đên với tóc mái này? Lisa gần đây đã tiết lộ lần đầu tiên cô cắt tóc mái trong cuộc phỏng vấn mới với Rolling Stone.

Đáng ngạc nhiên là lúc đầu, Lisa quyết không muốn để tóc mái! Thực ra đó là ý tưởng của mẹ cô ấy. Vì không muốn che đi vầng trán đáng yêu của mình, Lisa đã từ chối lời đề nghị của mẹ.

Đó là ý tưởng của mẹ tôi. Trước khi bắt đầu đi học, mẹ đã nói: ‘Này Lisa, chúng ta đi cắt tóc mái nào’. Tôi đã nói, ‘Tóc mái sao? Không! Con thích cái trán của mình. Con không muốn che nó lại.” – Lisa kểMặc dù Lisa có một vầng trán đẹp nhưng mẹ của cô lại có ý kiến khác và cuối cùng đã thành công trong việc thuyết phục Lisa để tóc mái.

Mẹ của tôi nói ‘Không, trán của con trông giống như kiểu… nhìn không đẹp lắm, chỉ cần che nó lại là được”. – Lisa kể

Mẹ của Lisa thuyết phục con gái để tóc mái

Tất nhiên, Lisa vẫn xinh đẹp dù để tóc mái hay không và điều đó đã được chứng minh nhiều lần trong suốt sự nghiệp đáng kinh ngạc của cô ấy!

Dù Lisa để tóc mái…

…hay không có tóc mái vẫn rất xinh đẹp

Theo Koreaboo

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.