BLACKPINK Jisoo ‘tố’ những bình luận lôi kéo trong livestream, nhắc nhở luôn em út Lisa!

Mỗi khi các thành viên BLACKPINK livestream, sẽ xuất hiện những bình luận tiêu cực. Đây là cách Jisoo "xử lý" dạng comment kiểu này!


Jisoo (BLACKPINK) từng chứng minh rằng cô ấy không ngại gọi những người bình luận ác ý ngay trong lúc livestream.

Jisoo nhận thấy nhiều bình luận khiến cô ấy phải “thừa nhận” nhiều thứ khác nhau thông qua hành vi ra hiệu. Những loại bình luận này có thể là yêu cầu cô ấy đọc bình luận của họ từ vô hại đến những câu từ tiêu cực cố gắng tạo drama.

“Có rất nhiều bình luận này như kiểu nếu bạn đang làm gì đó, thì hãy vỗ tay. Hoặc nếu bạn đang làm gì đó, hãy chạm vào tóc của bạn đi.” — Jisoo nói

Jisoo giải thích rõ ràng, cô cho rằng nếu thấy cô ấy làm gì đó giống trong phần bình luận thì đó cũng chỉ là sự ngẫu nhiên thôi.“Nếu mình chạm vào tóc, điều đó không có nghĩa là mình đã làm nó bởi vì một số bình luận yêu cầu đâu. Mấy cái bình luận nó trôi nhanh lắm.” – Jisoo giải thích

“Mình sẽ làm những gì mình muốn. Mọi thứ mình làm…nó không có nghĩa là là mình làm theo lời của mấy bạn bảo mình làm đâu.” – Jisoo

Jisoo chỉ đơn giản là làm điều tự nhiên trong suốt buổi phát trực tiếp và không muốn có bất kỳ sự nhầm lẫn hay hiểu sai nào về hành động của cô ấy.

Một lần khác, cô ấy cũng giúp Lisa đối phó với những người bình luận tương tự.

“Em phải cẩn thận vì em luôn bắt gặp điều này trong các bình luận. Như kiểu ‘Nếu bạn thích Jisoo, hãy gãi mặt của bạn.’ Đại loại như thế đấy.” – JisooHọ sẽ không bao giờ bị “mắc bẫy” trước những mánh khóe khó chịu đó! 

Theo Koreaboo

 

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.