BLACKPINKJisooKBIZ

Ảnh chưa qua chỉnh sửa ‘bóc’ trọn nhan sắc thật của BLACKPINK Jisoo tại sự kiện Cartier Thái Lan

Làn da đẹp và các đường nét của Jisoo tỏa sáng hơn bao giờ hết!

Jisoo của BLACKPINK chắc chắn xứng đáng với danh hiệu “Công chúa K-Pop” với visual sang chảnh và vương giả bất cứ khi nào cô ấy đứng trên sân khấu hay ngay cả khi cô ấy chỉ chia sẻ một bức ảnh selfie trên Instagram.

BLACKPINK Jisoo | @sooyaaa__/Instagram

Xinh đẹp như Jisoo, có vẻ như visual của nữ thần tượng thực sự tỏa sáng khi vẻ đẹp tự nhiên của cô được thể hiện trọn vẹn mà không cần chỉnh sửa như những bức ảnh chuyên nghiệp.

BLACKPINK/Weverse

| BLACKPINK/Weverse

Gần đây, Jisoo đã chiếm được cảm tình của cư dân mạng trên toàn thế giới sau khi xuất hiện tại một sự kiện của Cartier ở Thái Lan với tư cách là đại sứ toàn cầu của thương hiệu.

Lời mời Jisoo đến sự kiện Cartier | @sooyaaa__/Instagram

Tất nhiên, tất cả cánh báo chí đều háo hức chụp được càng nhiều ảnh của Jisoo càng tốt. Nữ thần tượng diện trang phục màu đen đơn giản nhưng vẫn thanh lịch tuyệt đẹp với áo xếp nếp và quần dài.

Ảnh: KB

Ảnh: KB


Ảnh: KB

Tuy nhiên, đẹp không kém những ảnh trên tạp chí, chính những khoảnh khắc cô tự nhiên đi lại, giao lưu với những người có mặt tại sự kiện mới là lúc nữ thần tượng phô diễn vẻ đẹp thực sự của mình.

Dù chỉ là đi về phía báo chí hay đi loanh quanh thì nhan sắc xinh đẹp không qua chỉnh sửa của Jisoo vẫn đốn tim cư dân mạng.

Ảnh: Twitter

Ảnh chụp màn hình

Đặc biệt, màn tái ngộ của cô với nữ diễn viên người Đức gốc Thái Kimberley Anne Woltemas đã gây chú ý. Ngay khi hai người họ gặp nhau, họ dường như ngay lập tức bắt đầu trò chuyện như thể họ đã biết nhau từ lâu.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình 

Ngay cả trong những bức ảnh selfie được đăng tải của cả hai, vẻ đẹp tự nhiên của họ cũng nổi bật hơn rất nhiều. Nó cho thấy rằng cả Jisoo và Kimberly đều thực sự xinh đẹp, ngay cả khi không có sự chỉnh sửa của các phương tiện truyền thông.


Jisoo (trái) và Kimberly Ann Woltemas | @kimmy_kimberley/Instagram 

@kimmy_kimberley/Instagram

Sau khi nội dung từ sự kiện được đăng tải, các BLINK trên toàn thế giới đã chia sẻ tình yêu của họ dành cho nữ thần tượng, với cụm từ “CARTIER THAILAND” đang là xu hướng trên toàn thế giới.

Jisoo tiếp tục trở thành đại sứ hoàn hảo cho Cartier, và dường như không một sự kiện nào trôi qua mà không được khen ngợi về nhan sắc và sức hút của nữ thần tượng. 

Back to top button
Close